0908 160 264

Vị trí The Peak Midtown ở đâu? Tiềm năng ra sao?

The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng sở hữu vị trí chiến lược, là trung tâm kết nối của khu thương mại – tài chính – quốc tế và khu Nam Viên.

Midtown Phú Mỹ Hưng mang đến trải nghiệm hấp dẫn mỗi ngày cho mỗi chủ nhân, đó là nhịp sống đô thị hiện đại, năng động xen lẫn với thú vui miệt vườn yên bình giữa thiên nhiên, sông nước.

Vị trí tọa lạc đắc địa của căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng.

  • Phân khu Bắc căn hộ Midtown nhìn trực diện sông, cảnh quan sống xanh.
  • Phía Nam nhìn ra khu Nam Viên, công viên sống xanh.
  • Phía Đông: căn hộ Midtown giáp đường Tân Phú, trường học quốc tế
  • Phía Tây: giáp tòa nhà The Signature.

Phía trước căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng là dòng sông cảnh quan xanh mát và còn có Công viên hoa anh đào Sakura ôm trọn khu đất của dự án. Được coi là điểm nhấn của quần thể, ngay từ khi mới thành lập, công viên hoa anh đào đã được xác định đảm nhận vai trò chính để tạo nên “hơi thở” độc đáo cho cảnh quan nơi đây. Từng chi tiết thiết kế, vật liệu sử dụng, màu sắc, hoa lá, cây cỏ tại công viên đều được Phú Mỹ Hưng dành nhiều tâm huyết, công sức và chi phí.

Nhờ vị trí tọa lạc ngay trục đường kinh doanh Tân Trào Nguyễn Lương Bằng sầm uất, sầm uất, giúp cư dân tiếp cận nhanh chóng với hàng loạt tiện ích và dịch vụ sẵn có trong khu vực.

Midtown The Peak Phú Mỹ Hưng – Thiên đường cuộc sống.

Midtown Phú Mỹ Hưng được hình thành lấy cảm hứng từ những khu Midtown nổi tiếng trên thế giới, kế thừa những tinh hoa hiện đại và sự kết hợp hoàn hảo giữa nét tinh tế và gần gũi với vùng văn hóa Việt Nam. Thiết kế của dự án tạo nên một tổng thể hài hòa và đẳng cấp cho cuộc sống của mọi cư dân.

Dự án có quy mô lớn nhất của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, được xây dựng với 3 đối tác phát triển bất động sản hàng đầu Nhật Bản. Căn hộ Midtown được bố trí theo quy mô 4 căn hộ được thiết kế độc đáo, cùng hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp quốc tế đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Không gian sống xanh của dự án được đánh giá cao khi dự án có công viên Sakura Park đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Nơi đây mang đến cho cư dân khung cảnh thiên nhiên trong lành, yên bình, phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi. Trong một tương lai không xa, nơi đây sẽ phát triển thành địa điểm biểu tượng thứ 2 của khu đô thị Phú Mỹ Hưng cùng với Hồ Bán Nguyệt – Cầu Ánh Sao nổi tiếng.

Mọi thông tin mới nhất về dự án The Peak Midtown, quý khách hàng có thể gọi về 0908 160 264 để được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.