0908 160 264

Giá bán The Peak MidTown Phú Mỹ Hưng bao nhiêu? Có nên mua không?

Giá bán căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng bao nhiêu? Có phù hợp để mua không? Tất cả các câu hỏi của quý khách hàng về giá bán căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng sẽ được chuyên gia cập nhật, phân tích và đưa ra kết luận trong bài viết sau đây.

Giá bán The Peak MidTown Phú Mỹ Hưng cập nhất mới nhất 2022?

MidTown giá bán căn hộ cập nhật thông tin mới nhất đến thời điểm hiện tại ở chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, các chuyên gia bước đầu đưa ra mức giá tham khảo cho quý khách hàng khoảng 10 – 40 Tỷ / căn. Con số thực tế sẽ thuộc về nhiều đặc điểm yếu tố của dự án và tình hình của trường thị. Vì vậy, khách hàng có thể tham khảo trước mức giá này để có những sự chuẩn bị tốt.

Quý khách hàng muốn nhận thông tin MidTown Phú Mỹ Hưng

Hoặc bấm nhận BẢNG GIÁ MỚI NHẤT 2022

Giá bán dự án The Peak Midtown có phù hợp để mua?

Căn hộ MidTown là dự án cao cấp do Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư. Dự án được lấy cảm hứng từ những khu Midtown danh sách trên thế giới, PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN kế thừa tinh hoa đỉnh cao của hiện đại. Đây cũng là dự án đầu tiên Phú Mỹ Hưng liên doanh với 3 đối tác phát triển bất động sản đầu tiên tại Nhật Bản.

The Peak MidTown được xây dựng trên khu đất rộng 56,331m2, khu liên hợp gồm 4 khu căn hộ với những thiết kế khác biệt, mỗi tòa nhà sở hữu chuỗi tiện ích quốc tế dành riêng cho các chủ nhân: hồ sơ kích, khu sauna, massage, gym, yoga, phòng đa chức năng, thư viện trẻ em, phòng game, phòng tập võ… Đặc biệt, bên dưới mỗi tòa nhà tích hợp hệ thống cửa hàng dịch vụ – ẩm thực cao cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của dân cư đây.

Ngay từ đầu công viên hoa anh đào (Sakura Park) đã được xác định sẽ nhận vai trò chủ đạo tạo ra sự độc đáo, “linh hồn” cho cảnh quan The Peak MidTown. Từng thiết kế chi tiết, vật liệu sử dụng, màu sắc, các loại hoa, loại cây tại công ty này đều được dành riêng cho nhiều tâm huyết, công sức và chi phí để thực hiện.

Vị trí dự án căn hộ The Peak Midtown được đánh giá cao, đắc địa và mang tính chiến lược trong khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown khi nằm ngay cửa ngõ của khu Nam Viên, được định vị là khu dân cư cao cấp. Nếu căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng là tuyệt tác kiến trúc chỉ xuất hiện một lần thì The Peak chính là công trình chiếm giữ VỊ TRÍ TỐT NHẤT, là dự án đỉnh cao của toàn bộ khu phức hợp này.

Mong rằng những thông tin mà chúng tôi bật mí trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng có thể hiểu hơn về The Peak MidTown Phú Mỹ Hưng. Từ đó có thể đưa ra cho mình một lựa chọn phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.