0908 160 264

Taiwan style – tự nhiên trong thiết kế

Tiếp tục xuất hiện trong bộ sưu tập nhà mẫu thật – The Peak – Bespoke Collection mùa 3, Công ty Indigo đã chọn Taiwan Style để hoàn thiện Sky Villa cảnh quan A10.03.

Taiwan Style có nguồn gốc từ Đài Loan, là sự pha trộn giữa phong cách hiện đại và tối giản. The Peak được xem như “tọa độ” phù hợp cho style thiết kế này, bởi diện tích xây dựng hơn 124m2, view trực diện Sakura Park và sông Cả Cấm, các khu vực chức năng phòng khách, phòng ngủ…. tiếp xúc với tự nhiên; mặt bằng kết nối phòng khách, phòng ăn và bếp tạo không gian đủ lớn để bố trí nội thất hợp lý, đủ chức năng sử dụng, tạo chiều sâu cần thiết cho ngôi nhà

Theo đúng tiêu chí tối giản, hình khối nội thất tập trung hình chữ nhật, vuông; đường nét trang trí chủ yếu là đường kẻ thẳng.
Với Taiwan Style thì màu sắc chủ đạo thiên về gam màu trung tính trắng, đen, xám… Sự kết hợp hình khối đồ vật đơn giản theo trường phái hiện đại và màu đơn sắc tạo cho toàn không gian sự gọn gàng, trang nhã nhưng không kém phần trang trọng.
Mặc dù đi theo phong cách tối giản, nhưng tính công năng trong từng không gian theo phong cách Taiwan vẫn được chú trọng hết mức. Các kiến trúc sư công ty Indigo tính toán chi tiết về tỷ lệ để sắp xếp nội thất hợp lý trong từng không gian.
Một trong những tiêu chí làm nổi bật đặc thù đơn giản và hiện đại của phong cách Taiwan Style chính là cách kết hợp của màu sắc. Những gam màu trung tính hài hòa với nhau kết hợp với ánh sáng tự nhiên tạo sự ấm áp và dễ chịu cho phòng ngủ.
Dự kiến Sky Villa A10.03 mang phong cách Taiwan sẽ được hoàn thiện và mở cửa đón khách tham quan vào trung tuần tháng 5 này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.