0908 160 264

Hollywood style The Peak Midtown: lộng lẫy và quý phái

Ra đời ở phương Tây, trong thời kỳ hoàng kim của nền điện ảnh thế giới trong thập niên 20 – 40, phong cách thiết kế Hollywood ra đời với cảm hứng được lấy từ lối sống vương giả sang trọng của tầng lớp thượng lưu. Sự xuất hiện của phong cách này với sự hoàn thiện ngày một nâng cao đã trở thành một giá trị điểm tô cho sự đẳng cấp của tầng lớp quý tộc thời bấy giờ.

Ban đầu, phong cách này được áp dụng tại phim trường và dành cho những cảnh phim đầy kịch tính. Diễn viên, đồng thời là nhà thiết kế – William Haines cùng cộng sự của ông là những người đi tiên phong trong việc phổ biến rộng rãi phong cách này.

Chính cái tên trong thiết kế cũng đủ để nói lên sự sang trọng trong phong cách Hollywood. Mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được chăm chút đến mức hoàn hảo để thể hiện đẳng cấp và cá tính gia chủ.

“Chất điện ảnh kinh điển của Hollywood style đã mang đến những cảm xúc mạnh mẽ cho đội ngũ kiến trúc sư Indigo khi trở lại với bộ sưu tập Bespoke Collection The Peak trong mùa thứ 3 này”, kiến trúc sư Nguyễn Thanh Tân chia sẻ.

Các vật liệu như kim loại, đồng được sử dụng góp phần ánh lên sự sang trọng cho không gian phòng khách.
Phong cách này cũng thỏa mãn được cả yêu cầu về công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ và nhu cầu giải trí, thư giãn, hưởng thụ của những người sử dụng.
Bước vào căn hộ, bạn như được hóa thân thành một “Celebrity”. Việc sắp đặt vật liệu, cách bố trí các không gian cũng được tính toán, cho tầm nhìn rộng, bao quát. Các phào chỉ, trần tường thể hiện sự tráng lệ cho ngôi nhà, tựa như ánh hào quang được phản chiếu.
Việc kết hợp các gam màu trầm như đen, xám, tô điểm vào không gian là màu đỏ bordeaux khiến cho không gian như bật lên sự độc tôn, thể hiện sự uy quyền của gia chủ.
Bằng việc kết hợp các vật liệu như sàn gỗ với tone trầm, cộng với hoa văn trang trí tường tạo nên sự ấp cúng, cân bằng trong phòng ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.