0908 160 264

Có nên mua căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng trong năm 2022

The Peak Midtown, khu căn hộ cao cấp được mệnh danh là dự án huyền thoại duy nhất và đẹp nhất về cảnh quan thiên nhiên tại Phú Mỹ Hưng.

4 Lý do nên chọn mua The Peak trong năm 2022.

Lý do thứ nhất: 10% sản phẩm cuối cùng tốt nhất của Midtown.

Chỉ 10% quỹ đất ven sông trong quy hoạch khu đô thị PMH được dùng làm nhà ở, phần còn lại dành cho không gian trường học, công viên … Phải hơn 3-7 năm mới xuất hiện một công trình mới. dự án khu nhà ở ven sông tại Phú Mỹ Hưng.

Trong tổng số hơn 2100 căn hộ trong toàn khu phức hợp Midtown, Phú Mỹ Hưng giữ lại 10% căn hộ cuối cùng đẹp nhất của khu phức hợp THE PEAK. Tất cả đều có tầm nhìn tuyệt vời ra sông Cả Cấm, công viên Sakura, trường học Đinh Thiện Lý 2 & toàn cảnh khu đô thị tiêu chuẩn Mỹ.

Lý do thứ hai: Đất hiếm có trong phong thủy.

Về vị trí, khu phức hợp Midtown có hướng Bắc – Thúy Hạnh & được ôm trọn bởi dòng sông Cả Cấm. Hành Thủy gặp nước phù trợ đồng nghĩa với việc may mắn tăng lên gấp nhiều lần, mang đến cho cư dân sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và công danh.

Ông S. C. Wong (Thành viên Trung tâm Phong thủy Singapore) cho biết, THE PEAK sở hữu vị trí, địa thế phong thủy vượng khí, hội tụ cùng lúc 3 yếu tố LONG GIANG – THƯỢNG HỎA – Tọa độ hiếm có theo thuật Xuân Không Đại Hạn, Mang lại may mắn và tài lộc cho cư dân và gia đình trong 2-3 tiết phong thủy.

Lý do thứ 3: Thanh toán 20% đến khi nhận nhà, vay 0% lãi suất lên đến 70% giá trị căn hộ.

Phú Mỹ Hưng còn phối hợp với Vietcombank Nam Sài Gòn & UOB mang đến chương trình HỖ TRỢ TÀI CHÍNH hấp dẫn dành cho khách hàng: Thanh toán 20% đến khi nhận nhà. Hỗ trợ vay ưu đãi 0% lãi suất lên đến 70% giá trị hợp đồng.

Lý do thứ tư: Midtown mang xu hướng xanh bền vững.

Phong cách KIẾN TRÚC VIỆT – NHẬT sang trọng, đẳng cấp còn gắn liền với sức khỏe và trải nghiệm của cư dân. Các kiến trúc sư & nhà thiết kế hàng đầu khu vực đã khéo léo bố trí 4 cấu kiện với độ cao khác nhau để đảm bảo luồng gió luân chuyển và đón hướng gió tốt nhất, giúp mọi căn hộ luôn thoáng mát và tiết kiệm diện tích. tiền điện hàng tháng. Ngoài ra, mỗi căn hộ đều sử dụng vật liệu “xanh” từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Gessi (Ý), Porcelanosa (Tây Ban Nha) & Duravit (Đức)…, góp phần mang đến một cuộc sống xanh đúng nghĩa.

Đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết về căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng, gọi ngay 0908 160 264 để được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.