0908 160 264

Khám phá thác nước triệu đô danh giá tại The Peak Midtown

Mang tầm vóc to lớn hướng đến những công trình dân cư cao cấp tại các quốc gia phát triển hàng đầu như Singapore, Nhật Bản… Midtown Phú Mỹ Hưng là dự án khu phức hợp được triển khai như một thành phố thu nhỏ nổi bật lên nhờ kiến trúc độc đáo và hệ cảnh quan thu hút mọi lối về.

The Peak – một trong số những hợp phần hoàn chỉnh nhất của khu phức hợp Midtown được chủ đầu tư ngày đêm chăm chút xây dựng. Có thể nói, điểm chung lớn nhất của 4 hợp phần này là đều được kiến tạo công viên hoa anh đào Sakura Park đẹp mỹ miều, mang lại giá trị biệt lập cho riêng khu phức hợp Midtown. Đây được đánh giá là công trình cảnh quan đắt giá nhất khu đô thị với mệnh giá lên đến hàng triệu đô.

Thế nhưng, sở hữu lợi thế khi ra đời cuối cùng, The Peak được chủ đầu tư tập trung tối đa ý tưởng cũng như tinh hoa và nguồn lực dành trọn cho hợp phần này. May mắn sở hữu vị trí nằm cuối cùng dự án và cao nhất trong các hợp phần, The Peak được Phú Mỹ Hưng “xuống tiền” đầu tư tạo hình tượng thác nước, kênh đào triệu đô ngay cạnh dòng sông lớn, mang lại giá trị vượt bậc trong vô số công trình cảnh quan của Phú Mỹ Hưng.

Nhận được sự bao bọc từ các con sông lớn, diện tích mảng xanh bao quanh cũng là một trong những yếu tố quyết định sự hoàn hảo của công trình xây dựng thác nước trên cao tại The Peak. Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, nguồn cảm hứng chính để kiến tạo công trình cảnh quan bắt nguồn từ hình ảnh những dòng nước mạnh mẽ đổ xuống từ con thác cao hơn 10m. Trong đó, điểm đầu từ xuất phát từ nguồn là hồ bơi tọa lạc từ tầng 4 của tòa nhà M8B – khối nhà đầu tiên của hợp phần The Peak. Nguồn nước được thiết lập theo đà chảy thẳng xuống , lần lượt lướt qua độ cao của 4 tầng, phía dưới là hàng loạt những nhánh suối nhỏ len lõi trong khắp không gian cảnh quan thơ mộng của The Peak Midtown.

Đặt chân vào thế giới của The Peak, cư dân chắc hẳn sẽ cảm nhận được những thay đổi về mặt tinh thần, “gọt” bỏ những bộn bề, căng thẳng của phồn hoa đô thị chỉ để đắm chìm trong không gian sống thơ mộng, bình yên này. Khoa học cho rằng, âm thanh của nước chảy vốn là một liều thuốc trị liệu tinh thần và giải tỏa áp lực rất hữu hiệu cho não bộ. Tưởng tượng một ngày, bạn vứt hết mọi rối ren ngoài khung cửa của The Peak Midtown và chỉ cần nhắm mắt tận hưởng tiếng nước chảy róc rách, yên bình bên cạnh những người thân yêu.

The Peak không chỉ là điểm điến lý tưởng để mở ra cuộc sống an cư lập nghiệp lâu dài mà bên cạnh đó, trải nghiệm không gian sống tại khu phức hợp này, bạn sẽ được hòa mình vào không gian thiên nhiên trong lành giúp tăng cường sức khỏe, nâng tầm giá trị sống của bạn và gia đình.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0778 616 824 để sở hữu ngay căn hộ cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.