0908 160 264

Hưng Phúc Premier Phú Mỹ Hưng hấp dẫn nhà đầu tư bởi những giá trị nào?

Hưng Phúc Premier là dự án căn hộ thứ 9 được Phú Mỹ Hưng triển khai trong khu Nam Viên – được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng hạng sang đại đô thị Phú Mỹ Hưng. Trong chiến lược định hướng phát triển, chủ đầu tư cho biết, bên cạnh khu Thương mại Tài chính Quốc tế và The Crescent thì việc đẩy mạnh đầu tư cho khu Nam Viên sẽ được Phú Mỹ Hưng tập trung nhiều nhất.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, Hưng Phúc Premier chính là một trong số điểm sáng đáng giá xứng đáng để các nhà đầu tư “rót tiền” vào. Trên thực tế, sự phát triển của đô thị Phú Mỹ Hưng đang đi vào giai đoạn hoàn chỉnh nhất. Quỹ đất để làm dự án nhà ở cũng đã gần hết và phần lớn kế hoạch đầu tư sẽ thiên về dự án thương mại, văn phòng… và gia tăng tiện ích, dịch vụ đô thị. Vì vậy, trong tương lai gần, giá cả bất động sản tại Phú Mỹ Hưng được dự đoán sẽ tăng trưởng bền vững.

Đặc biệt, Hưng Phúc Premier là một trong số ít dự án cùng lúc sở hữu cả không gian năng động và yên tĩnh. Nhờ sở hữu mặt tiền hướng Đông Bắc là đại lộ Nguyễn Lương Bằng và hướng Tây Nam tiếp giáp khu biệt thự với tầm nhìn rộng mở và không bị giới hạn về hướng sông cảnh quan.

Dự án Hưng Phúc Premier bao gồm 2 tòa nhà cao 15 tầng, khối đế chung của hai tòa nhà cao 3 tầng. Dự án được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 5.000m2, mật độ xây dựng chỉ hơn 43%, phần diện tích đất còn lại được dành cho các công trình cảnh quan, lối dạo bộ, hoa viên bậc thang, giao thông nội khu…

Dự án gồm 192 căn hộ với diện tích sử dụng đa dạng từ 62~187m2. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ chiếm gần 60% cơ cấu sản phẩm, căn hộ 3 phòng ngủ chiếm hơn 37% và số còn lại là Penthouse. Ngoài ra, dự án còn được quy hoạch thêm 17 cửa hàng có cấu trúc 2 tầng, với diện tích sàn sử dụng 92~159m2 thích hợp cho nhiều loại hình kinh doanh.

Dự án căn hộ cao cấp Hưng Phúc Premier được định vị thuộc phân khúc cao cấp và được bàn giao nhà theo tiêu chuẩn hoàn thiện cơ bản. Hiện, Phú Mỹ Hưng cũng đã mở cửa đón khách tham quan căn hộ mẫu của dự án với nhiều hạng mục được triển khai theo thực tế vật liệu dùng cho công trình. Theo chủ đầu tư khách quan tâm có thể xem đây là thực chứng để hình dung, hiểu rõ về căn nhà mà mình sẽ mua gồm những hạng mục nào được hoàn thiện và vật liệu sử dụng ra sao khi được bàn giao.

Quý khách có nhu cầu mua ở, vui lòng liên hệ với chúng tôi vào số HOTLINE 0908 160 264 để được tư vấn và hỗ trợ mua nhà nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.