0908 160 264

Vì sao người nước ngoài lại yêu thích sống tại căn hộ Midtown Phú Mỹ Hưng

Tại sao người nước ngoài chọn mua căn hộ Midtown? Là dự án căn hộ được đầu tư và phát triển bởi Phú Mỹ Hưng, Daiwa House, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry.

Đây là 3 thương hiệu đầu tư bất động sản nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ thị trường, nhưng Midtown vẫn là sản phẩm được khách hàng yêu thích, đặc biệt là khách nước ngoài.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ 3 lý do chính khiến căn hộ Midtown của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng thu hút sự quan tâm của khách hàng nước ngoài.

Tại sao người nước ngoài chọn mua căn hộ Midtown?

Dự án đầu tiên được quy hoạch trong khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng là tòa nhà The Grande. The Grande có tổng diện tích 5540m2, được thiết kế với chiều cao 26 tầng gồm 2 tầng hầm, cung cấp cho thị trường 309 căn hộ và 13 cửa hàng khai thác kinh doanh.

Các tiện ích nội khu của dự án được quy hoạch đồng bộ, thiết kế đẹp mắt, tạo nên một không gian vui chơi và sinh hoạt đầy màu sắc và tiện nghi. Một số tiện ích nổi bật như BBQ, hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, thư viện. Lựa chọn sinh sống tại dự án Phú

Mỹ Hưng Midtown, cư dân sẽ được trải nghiệm những tiện ích như phòng Golf mô phỏng, khu massage, xông hơi nằm ngay trong khu căn hộ.

Đặc biệt, tầng mái của dự án sẽ được xây dựng công viên cây xanh có tầm nhìn bao quát ra khu vực xung quanh, vừa là nơi ngắm cảnh lý tưởng, vừa thích hợp để giải nhiệt, thư giãn và dạo chơi, vui chơi. gia đình.

Chủ đầu tư dự án cho biết, sức hút của Phú Mỹ Hưng Midtown hiện nay là do dự án này sở hữu những ưu điểm vượt trội.

3 Lý do người nước ngoài chọn mua căn hộ Midtown?

Thứ nhất là môi trường sống. Du khách nước ngoài thích sống tại Phú Mỹ Hưng Midtown vì hạ tầng kỹ thuật, hệ sinh thái xanh, cảnh quan, tiện ích được quy hoạch có nhiều nét tương đồng với quê hương mà họ đang sinh sống và làm việc.

Thứ hai, The Peak Midtown là dự án đầu tiên mà chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng hợp tác với các đối tác đến từ Nhật Bản để cùng phát triển. Nhật Bản nổi tiếng là quốc gia có chất lượng xây dựng và thiết kế căn hộ thông minh hàng đầu thế giới.

Thứ ba, một ưu điểm nổi bật của Phú Mỹ Hưng Midtown là dự án này được bao quanh bởi rừng, tiện ích đa dạng. Nổi bật hơn nữa là hệ thống trường học quốc tế đến từ các cường quốc trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc. Trung Quốc, Đài Bắc, Canada, SSIS. Công dân đa quốc tịch có thể lựa chọn môi trường học tập phù hợp và đến trường thuận tiện, gần nhà.

Mong rằng với những lý do mà chúng tôi đưa ra sẽ đủ sức thuyết phục bạn. Giấc mơ trở thành cư dân Phú Mỹ Hưng sẽ nằm trọn ngay trong tầm tay bạn. Chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi qua 0908 160 264 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.