0908 160 264

The Antonia Phú Mỹ Hưng – Không gian sống lay động mọi giác quan

The Antonia là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp thuộc thế hệ High-end Project được triển khai bởi Phú Mỹ Hưng. Với nỗ lực tạo nên mối liên hệ mật thiết giữa con người với thiên nhiên luôn phát huy mọi lúc mọi nơi. Phú Mỹ Hưng đã mang lại một chuẩn mực sống hiện đại và đẳng cấp hàng đầu tại thị trường nhà ở khu Nam Sài Gòn.  

Giữa cuộc sống hối hả, con người “thèm” được trở về với thiên nhiên. Sau một ngày dài, dừng chân nghỉ mệt hay cùng người thân hàn huyên, trò chuyện giữa không gian của những lối tản bộ, khu hồ bơi, vườn hoa, cây cảnh thực sự là một trải nghiệm thú vị. Thấu hiểu được giấc mơ đó, The Antonia ra đời mang nhiều giá trị vượt bậc, mở ra không gian sống lay động mọi xúc cảm.

Tựa “giữa phố vườn” với bao âm thanh thị tứ phồn hoa tràn ngập khí vị thiên nhiên. The Antonia Phú Mỹ Hưng là lựa chọn sáng giá cho hành trình đắp xây hạnh phúc.

Để mang thiên nhiên đến tận cửa nhà, các kiến trúc sư của The Antonia đã lên phương án thiết kế chi tiết từ không gian chung đến từng không gian riêng của hệ thống các căn hộ. Với tôn chỉ “nhà là nơi bão dừng sau cánh cửa”, mỗi cánh cửa mở ra tại The Antonia đều mang lại cảm giác thư thái và hứng khởi đan cài con người với thiên nhiên.

Trải nghiệm The Antonia, cư dân sẽ có được những chuyến nghỉ dưỡng tại gia trọn vẹn cảm xúc theo mô hình không gian căn hộ tiện nghi, thân thiện. Xung quanh được bao bọc bởi hàng loạt công viên cây xanh, hồ cảnh quan… cho mỗi tổ ấm bên trong thực sự là chốn đi về lý tưởng dành riêng cho giới thượng lưu.

Việc tái hiện thiên nhiên trong kiến trúc được áp dụng nhiều nhất từ thế hệ căn hộ thứ 3 của Phú Mỹ Hưng. Nhiều khách hàng cho biết, chính những “rooftop” đầy cây xanh và hứng trọn khí trời chính là một trong những lí do thuyết phục họ lựa chọn dự án của Phú Mỹ Hưng.

Thấu hiểu và tinh tế, The Antonia như chiếc “chìa khoá” mở ra những không gian đậm tính ưu việt cả về vật chất lẫn tinh thần. Khoảnh khắc đặt chân vào thiên đường Antonia cũng là lúc con người và thiên nhiên hoàn toàn giao hợp, hòa quyện. Để mỗi ngày thức dậy lại ngập tràn những năng lượng mới, tái tạo những con người mới, mang đến những thành công mới.

Ngoài lợi ích lọc sạch không khí, chuyển hóa năng lượng, tăng cường sức khỏe và tinh thần… Mảng xanh còn được xem như “người bạn tâm giao” của mỗi cá thể riêng biệt. Không ngoa khi cho rằng chúng có khả năng làm “mềm hóa” các công trình để không ai con người không còn cảm thấy nhỏ bé giữa những khối bê tông, hay nhàm chán với đường đi lối về vô tri vô giác.

Có thể nói, không một bậc lão niên hay đứa trẻ nào không cảm thấy “thèm” được hòa vào một khoảng xanh trong mát khi đã quá tù túng với bốn bức tường. Nhờ có cây cỏ, hoa lá, xúc cảm của con người về môi trường sống từ đó cũng nhân lên, nâng niu và tô đậm mỗi ngày.

Hãy gọi ngay vào số HOTLINE 0908 160 264 để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn tư tận tình và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.