0908 160 264

“Ngưỡng sống thượng lưu” dành riêng cho cư dân tinh hoa tại The Peak

The Peak – Mảnh ghép cuối cùng trong bộ sưu tập Midtown Phú Mỹ Hưng không chỉ được chờ đợi cho một tuyệt tác kiến trúc đỉnh cao cuối cùng. Mà, The Peak Midtown còn là “thước đo” chuẩn sống thượng lưu tối cao. Là điểm đến không thể bỏ lỡ của cộng đồng tinh hoa trong và ngoài nước.

Những yếu tố “đắt giá” mà The Peak sở hữu:

Chuỗi tiện ích “xịn xò” ngay ngưỡng cửa

The Peak sở hữu chuỗi tiện ích cao cấp thường thấy tại các khu nghỉ dưỡng 5* như: hồ bơi vô cực, phòng golf 3D, phòng chơi game, công viên anh đào Sakura. Đặc biệt, công trình thác nước “triệu đô” được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng rót tiền gây hiệu ứng lớn, thu hút cư dân… The Peak hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sống cao cấp nhất cho từng thành viên trong gia đình thượng lưu Sài gòn bây giờ.

Bên cạnh đó, cộng hưởng cùng hệ sinh thái dịch vụ hiện đại, đa dạng của khu đô thị được quy hoạch theo tiêu chuẩn Mỹ: Hơn 30 trường học quốc tế các cấp và các trung tâm đào tạo đa lĩnh vực. Chuỗi trung tâm thương mại, dịch vụ nhà hàng, quán ăn, café… Ngoài cửa, hạng mục của hàng thời trang, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa thẩm mỹ… cũng được Phú Mỹ Hưng bố trí dày đặc trong khuôn viên dự án. Hướng để trào lưu “một bước chân chạm tiện ích”. Chỉ trong bán kính vài phút đi bộ, cư dân đã có thể hoàn toàn chạm tới mọi tiện ích “xịn xò” của The Peak. Tiện ích ngay ngưỡng cửa

Xem thêm  Sakura Park Dưới Lăng Kính Đời Thực

Cộng đồng cư dân tinh hoa, tri thức

The Peak sở hữu giá trị cốt lõi của một cộng đồng đa văn hóa khi 50% cư dân sinh sống tại Phú Mỹ Hưng đều là người nước ngoài đến Việt Nam từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bên cạnh đó, Phú Mỹ Hưng cũng áp dụng chính sách chọn lọc khách mua, hướng đến đảm bảo “tỉ lệ sáng đèn” khu đô thị, chủ trương mua để ở. Vì vậy, có thể nói The Peak Midtown chính là “quần thể” cư dân tinh hoa và có tri thức.

An ninh biệt lập, khép kín

Khu phức hợp Midtown Phú Mỹ Hưng được xây dựng 3 vòng an ninh kết hợp công nghệ kĩ thuật số cao, đảm bảo an ninh biệt lập. Bao gồm: 28 bảo vệ/ca trực, hơn 325 camera được lắp đặt trong nội ngoại khu cùng với 15 vị trí chốt gác. Đảm bảo an ninh chặt chẽ, trình tự, kép kín.

Đón đầu xu hướng Smart Living

Mỗi “đứa con tinh thần” đều được Phú Mỹ Hưng “số hóa” các tiện ích, quy hoạch theo 3 tiêu chí: An toàn – Tiện nghi – Đẳng cấp.

  • Smart Parking: Hệ thống UHF Reader. Giúp nhận diện chip trên cửa kính xe và phân tích biển số từ xa. Hệ thống đèn thông minh có khả năng cảm biến và PMH bố trí các trạm sạc điện cho các phương tiện giao thông đi lại thân thiện với môi trường.
  • Smart Face ID: Hệ thống FaceID dựa trên trí tuệ nhân tạo và công nghệ sinh trắc học cũng được bố trí trước mỗi cửa vào tại các sảnh. Hệ thống này giúp nhận diện mặt người một cách tự động, thông minh.
  • Smart App Living Phú Mỹ Hưng: Đây là ứng dụng quản lý dịch vụ tại dự án và toàn khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Chỉ với một cú chạm, cư dân có thể dễ dàng thực hiện mọi thanh toán thiết yếu như: phí quản lý, điện, nước, đặt lịch sử dụng tiện ích tại tòa nhà, đăng ký bảo trì bảo dưỡng căn hộ…

Nếu có nhu cầu mua ở, Quý khách hàng vui lòng liên hệ vào HOTLINE 0908 160 264 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.