0908 160 264

The Ascentia Phú Mỹ Hưng – Tôn vinh những giá trị duy nhất

Hội tụ những ưu thế độc nhất từ vị trí đến phong cách thiết kế và tiện ích. The Ascentia Phú Mỹ Hưng đã thực sự sẵn sàng cho hành trình chinh phục những đích đến thành công và thịnh vượng của cộng đồng doanh nhân trẻ.

Khẳng định là nơi bắt đầu phong cách sống năng động, hiện đại nhưng vẫn đủ tận hưởng trọn vẹn cảm xúc lắng dịu, riêng tư trong mỗi bước chân trở về nhà. Đó là tất cả những gì The Ascentia mang lại với màu xanh dịu dàng trải dài mọi tầm nhìn.

Ascentia – Giải mã phong cách sống thời thượng và hiện đại.

Auspicious: Thế đất hội tụ nguồn sinh khí thịnh vượng, mang lại tài vận và sức khoẻ cho cư dân

Senses: Đánh thức mọi giác quan với phong cách kiến trúc Châu Âu cùng đường nét thiết kế lấy cảm hứng từ yếu tố “ngũ hành”.

Connectivity: Toạ lạc tại “bán đảo xanh” Nam Viên và đại lộ thương mại Nguyễn Lương Bằng kết nối liên tiếp hai địa danh mang thanh thế đó là – biệt thự lâu đài Chateau và khu phức hợp Midtown.

Experiences: Trải nghiệm chuỗi tiện ích đẳng cấp ngay tại dự án cùng hệ thống dịch vụ đô thị hoàn chỉnh trong khoảng cách đi bộ.

Nature: Cảm nhận thiên nhiên tinh khiết với hệ thống cảnh quan nội khu và tổ hợp 4,5 ha công viên trong bán kính 500m.

Types: Đa dạng loại căn hộ từ 1,2,3 phòng ngủ đến căn Hộ Tophouse và Duplex đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Inspiration: Khơi nguồn cảm hứng từ cộng đồng “hàng xóm” là những chủ nhân thành đạt và đầy nhiệt huyết.

Achievements: Khẳng định sự thành công và vị thế của chủ nhân, tôn vinh những giá trị tuyệt đỉnh và duy nhất.

Tự hào nhờ sở hữu giá trị vượt bậc

Bản thân The Ascentia chính là minh chứng cho định hướng phát triển sản phẩm của Phú Mỹ Hưng trong bối cảnh quỹ đất nhà ở đô thị dần khan hiếm. The Ascentia sở hữu hàng loạt những câu chuyện thú vị: Là tâm điểm kết nối giao thương cũng như “giao thoa” nguồn vượng khí. Là sự phản ánh tư duy thiết kế hài hòa giữa trường phái Bauhaus cùng giá trị “ngũ hành” đậm nét Á Đông. Bên cạnh đó, The Ascentia khơi gợi niềm tự hào của cộng đồng cư dân khi sở hữu căn hộ ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng chứ không phải “liền kề Phú Mỹ Hưng” hay “Phú Mỹ Hưng thứ 2” nào khác…

Mặc dù mang đến hàng loạt dấu ấn khác biệt, thế nhưng mỗi sản phẩm của Phú Mỹ Hưng đều không xa rời khối “di sản” bất biến – những giá trị thực của một đô thị kiểu mẫu hàng đầu Việt Nam: Cộng đồng 40.000 cư dân văn minh, thành đạt, có nhiều nét tương đồng về văn hóa, phong cách sống. The Ascentia, không gian sống an lành với mật độ xanh >8,9m2/người cùng hệ thống an ninh 24/7, chuỗi tiện ích, dịch vụ phát triển đồng bộ theo mô hình all-in-one…

Hãy gọi ngay vào số HOTLINE 0908 160 264 để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn tư tận tình và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.