0908 160 264

Dự án The Antonia Phú Mỹ Hưng có gì đặc biệt?

Được thiết kế bởi công ty Korn Architect, đơn vị thiết kế các dự án cao cấp. The Antonia chính là chuẩn sống mới mà giới thượng lưu Sài Gòn theo đuổi cho một sản phẩm bất động sản cao cấp vừa được triển khai trong năm 20220. Dự đoán, The Antonia sẽ được thị trường hấp thụ tốt.

Thiết kế & Quy hoạch The Antonia

The Antonia được thiết kế tổng cộng có 366 căn hộ. Có thể nói, Phú Mỹ Hưng đã khéo léo khi lồng ghép tầng trệt và tầng hai thành một tuyến phố mua sắm sầm uất trong chính khu vực dự án The Antonia. Và chỉ cách vài phút đi bộ.

Hệ thống tiện ích trong nhà và ngoài trời hiện đại được tập trung bố trí ở tầng 3. The Antonia được thiết kế thành hai toà nhà tách đôi riêng biệt. Mỗi toà chứa 183 căn hộ cao cấp. Việc tách khối này không chỉ tạo điểm nhấn độc đáo và thể hiện quy luật cân đối trong kiến trúc mà còn giúp tăng số lượng căn hộ sở hữu view kép. Đồng thời giảm thiểu đi số lượng căn hộ trên một mặt sàn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng thang máy cũng chính là vấn đề được cư dân quan tâm khi lựa chọn sinh sống tại các khu đô thị. Thấu hiểu những mong muốn thiết yếu đó, The Antonia chính là nơi đáp ứng mọi nhu cầu sống tối thượng cho cộng đồng cư dân khi thang máy được bố trí dày đặc. Một thang máy phục vụ riêng cho 3 gia đình. Ngoài ra, thang vận chuyển hàng hoá cũng được bố trí lối đi riêng ngay trong thiết kế của chính toà nhà đó. Hai thang bộ thoát hiểm được bố trí đúng chuẩn đảm bảo cho sự an toàn của đời sống cư dân.

Diện tích căn hộ được phân bổ như thế nào?

Diện tích của The Antonia được phân bổ: một sàn có 9 căn hộ. Trong đó, 7 căn là căn 2 phòng ngủ (màu cam) và 2 căn là 3 phòng ngủ (màu xanh lá)

  • Diện tích căn 2 phòng ngủ: 76-79-81-86-87-89m2
  • Diện tích căn 3 phòng ngủ: 107-115m2
  • Căn penthouse diện tích từ: 268-296m2

Diện tích vừa vặn, hợp lý được tính toán kỹ lưỡng mang lại sự riêng tư và sang trọng cho quý cư dân tại đây. Các không gian trong nhà như: phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh đều được bố trí các mặt thông thoáng. Đưa thiên nhiên vào từng ngóc ngách căn hộ, giúp tiết kiệm năng lượng.

The Antonia được bàn giao thô hay hoàn thiện?

The Antonia Phú Mỹ Hưng được bàn giao hoàn thiện cơ bản. Trong đó, gồm có: hệ thống cửa cao cấp, vách ngăn tường, lót sàn phòng khách và nhà bếp, lót gỗ phòng ngủ và bàn giao toàn bộ các thiết bị nhà tắm. Phú Mỹ Hưng cam kết 100% vật liệu được sử dụng trong The Antonia đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu từ Châu Âu, Anh, Mỹ.

Nếu có nhu cầu mua ở, Quý khách hàng vui lòng liên hệ vào HOTLINE 0908 160 264 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.