0908 160 264

IFC công nhận Cardinal Court đạt chuẩn “Công trình xanh”

Cardinal Court vừa được Phú Mỹ Hưng cho ra mắt vào tối 19/3 vừa qua. Đây được xem là dự án đầu tiên của Phú Mỹ Hưng trong năm 2021, thuộc vào phân kỳ 4. Trước sức hút “nóng bỏng” của dự án, sự kiện thu hút hàng trăm người tham dự cũng như phía đối tác, báo đài.

Vị trí đắc địa ngay Trung tâm Tài Chính

Đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, 30 năm thành lập và phát triển, Cardinal Court chính là lần thứ hai công ty chọn triển khai dự án trong khu vực Trung tâm thương mại tài chính quốc tế. Trước đó, Star Hill được chào bán năm 2012 đã thu hút lượt lớn sự quan tâm từ khách hàng, mở ra thành công bước đầu cho Phú Mỹ Hưng.

quỹ đất đắc địa, nằm trong tổng thể quy hoạch tiêu chuẩn Mỹ của Phú Mỹ Hưng. Đây là nơi quy tụ những cao ốc lớn, văn phòng của các tập đoàn chuẩn quốc tế hoạt động trong các khối ngành kinh tế then chốt.

Không chỉ tạo điểm nhấn đặc biệt với nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế nhờ vị thế trung tâm khu Nam Sài Gòn. Cardinal Court còn hấp dẫn bởi mô hình bất động sản xanh – xu hướng thịnh hành trong mô hình đô thị hiện đại.

“Công trình xanh” cho “Sức khỏe xanh”

Đại diện IFC cho biết, Cardinal Court đạt chứng chỉ EDGE trong công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải khí nhà kính. Điều này thể hiện rõ qua dự án khi các tiêu chí đạt được mức giảm tiêu thụ năng lượng đến 28%, tiêu thụ nước 39%, năng lượng dùng để sản xuất vật liệu 51%.

Thiết kế Cardinal Court đã áp dụng các giải pháp năng lượng hiệu quả cho công trình, giúp mức tiết kiệm tài nguyên của công trình vượt trên mục tiêu tối thiểu 20% mà hệ thống EDGE quy định. Dự án đã đưa ra giải pháp xanh, giảm tải tốt cho môi trường và mạng lưới xung quanh” – IFC nhận xét.

Phú Mỹ Hưng cho biết, từng chi tiết, vật liệu của Cardinal Court đều được chăm chút tỉ mỉ. Chú trọng bảo đảm sức khỏe cho công động cư dân. Hướng con người trở về với tiêu chí sống xanh. Bên cạnh đó góp phần bảo vệ môi trường, ngăn chặn hiệu ứng nhà kính. Cardinal Court được định vị là sản phẩm bất động sản xanh hạng sang, đầy đẳng cấp được Phú Mỹ Hưng ưu ái từ vị trí, quy hoạch, thiết kế, cảnh quan đến tiện ích..

Hãy gọi ngay vào số HOTLINE 0908 160 264 để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn tư tận tình và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.