0908 160 264

Phú Mỹ Hưng Midtown – Nâng tầm đỉnh cao kiến trúc Việt

Phú Mỹ Hưng Midtown chính là dự án căn hộ cao cấp lớn nhất Phú Mỹ Hưng trong thời gian khoảng 10 năm trở lại đây. Đây là dự án đầu tiên tại TP. HCM được phát triển theo mô thức khu phức hợp. Được lấy cảm hứng từ các khu Tokyo Midtown, Midtown Manhattan…

Phú Mỹ Hưng Midtown cũng được xem là câu trả lời của doanh nghiệp cho câu hỏi: “Vì sao sau hơn 2 thập kỉ phát triển, đến cuối năm 2016 Phú Mỹ Hưng mới có động thái liên doanh với đối tác ngoại?”. Trước đó, theo đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết: “Việc liên doanh với 3 đối tác Nhật Bản nhằm hướng tới mục tiêu kiến tạo nên không gian sống đầy tiện ích theo tiêu chí “all in one” đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa lần theo dòng sông Cả Cấm, Phú Mý Hưng Midtown không chỉ sở hữu vị trí đẹp, thuận lợi mà còn được triển khai lối thiết kế, quy hoạch độc đáo. Định vị dòng sản phẩm cao cấp theo chuẩn quốc tế.

Khu phức hợp Midtown đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản TP. HCM khi hầu hết tất cả các đợt mở bán dự án này đều “cháy hàng” với tỷ lệ cầu vượt cung gấp 3 lần. Đặc biệt hơn, khi “chân dung khách hàng Midtown” được bật mí, giá trị dự án Phú Mỹ Hưng Midtown lập tức cộng hưởng bội phần. từ đó, chính thức xác lập hàng loạt tiêu chí cho phân khúc căn hộ bất động sản cao cấp trên thị trường địa ốc khu Nam Sài Gòn.

Xem thêm  Hồ bơi xuyên sáng – Điểm nhấn ấn tượng tại căn hộ Hưng Phúc Premier

Theo thống kê từ chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng: “Giá trị ‘người hàng xóm’ lần đầu tiên được công bố ra thị trường bao gồm các yếu tố: Một bất động sản cao cấp và hạng sang phải được sở hữu bởi những chủ nhân danh giá. Một dự án cao cấp tương xứng với một cộng đồng cùng đẳng cấp. Từ đó, giá trị tài sản bất động sản cũng được nâng tầm. Thực tế hơn 90% khách hàng mua căn hộ tại Midtown làm việc trong các ngành tài chính, chứng khoán, bất động sản, dịch vụ thương mại, du lịch… và 20% trong số đó có vị trí cấp quản lý, chủ doanh nghiệp…”

Phú Mỹ Hưng đã có cú lội ngược dòng trong bối cảnh thị trường mà phần lớn doanh nghiệp địa ốc phải chuyển hướng hoạt động ra khỏi thành phố do thiếu quỹ đất triển khai cũng như nguồn cung để bán. Trên thực tế, ¾  hợp phần của Midtown đã đi vào hoạt động. Phú Mỹ Hưng đã hoàn toàn tạo được những “tiếng vang” lớn thu hút sự quan tâm từ quý khách hàng về với dự án của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.