0908 160 264

Những yếu tố mang lại phong thủy cho The Peak Midtown

The Peak Midtown – không chỉ được định vị là dự án sang trọng bậc nhất của khu phức hợp Midtown, mà bên cạnh đó còn là biểu tượng đại diện cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nhất Phú Mỹ Hưng hiện nay.
Do đó, The Peak được sở hữu quy hoạch, phong cách thiết kế, tiện ích, vật liệu sử dụng tốt nhất, đồng thời hội tụ những yếu tố thuận lợi trong phong thủy.

Midtown tọa lạc ngay cửa ngõ bước vào khu Nam Viên xanh mát, tiếp giáp mặt tiền 2 đại lộ trung tâm của khu Phú Mỹ Hưng là Tân Phú và Nguyễn Lương Bằng. Dẫn vào ranh đất của Midtown ở cả hai hướng mặt tiền đại lộ là cầu Cả Cấm 1 và Cả Cấm 2. Đặc biệt, để tạo giao thông thuận tiện cho cư dân khu vực Nam Viên, năm 2019, Phú Mỹ Hưng đã xây mới cầu Cả Cấm 1 và mở rộng trục đại lộ Tân Phú hướng trực tiếp đến công trình thứ tư của Midtown là The Peak.

Theo lời ông S.C. Wong – thành viên trung tâm phong thủy Singapore thì trong các khối nhà The Peak, khối M8A sở hữu những giá trị đặc biệt trong phong thủy. Chính ông đã sử dụng những kỹ thuật chuyên môn để đánh giá các lợi thế người mua nhà hưởng khi sở hữu căn hộ tại dự án này.

Cụ thể, ông Wong nhấn mạnh một lần nữa The Peak là khu đất tốt mang lại thịnh vượng nhiều đời cho gia chủ nhờ thế đất và ngoại quan xung quanh hội đủ ba yếu tố cố định, có liên kết mật thiết với nhau là long giáng, thủy khẩu và tọa độ đúng chuẩn.

Cấu trúc nổi bật là long giáng, tức cầu Cả Cấm 1 xây với thế như rồng lượn, dẫn khí tốt vào khu trung tâm là đài phun nước giữa hai khối nhà. Đây là luồng khí tốt thứ nhất. Địa thế vùng đất khu Nam Viên nói chung và Midtown, The Peak nói riêng có dòng nước tự nhiên từ con sông Cả Cấm. Đây là luồng khí tốt thứ hai ở khu vực này, theo chuyên gia phong thủy.

Đối diện với The Peak Midtown theo hướng đại lộ Tân Phú có sân bóng rộng bằng phẳng. Theo Ông Wong đây chính là nơi lý tưởng để tụ khí tốt. Tất cả các yếu tố ngẫu nhiên của thế đất và quy hoạch công trình tạo nên cấu trúc thứ hai là thủy khẩu.

Tuy nhiên để hút được khí tốt cần có minh đường – khoảng đất trống và kết nối với trung tâm. Ông Wong cho biết giữa hai khối nhà The Peak có đài phu nước là nơi hút khí tốt từ thủy khẩu để dẫn vào dự án. Hướng phía trước khối M8A đồng thời có cầu Welcome Bridge. Phía dưới cầu, dòng nước của hồ cảnh quan sẽ hút khí tốt từ đài phun để dẫn vào khu lõi công trình.

Với vị trí ngay trung tâm của The Peak, tòa nhà D có ưu thế sở hữu nhiều view toàn cảnh đẹp nhất dự án: địa danh Sakura Park duy nhất tại Việt Nam & dòng sông cảnh quan yên bình, công viên nội khu xanh mát mang phong cách Nhật Bản đương đại với hơn 100 loài thực vật, đài phun nước trung tâm sôi động và “bán đảo xanh” Nam Viên…

Còn chần chừ gì mà không liên lạc với chúng tôi ngay vào HOTLINE 0778 616 824 để được nghe tư vấn trực tiếp và sở hữu ngay căn hộ cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.