0908 160 264

Đánh giá vị trí The The Ascentia Phú Mỹ Hưng có gì tiềm năng?

The Ascentia, là đứa con tinh thần được Phú Mỹ Hưng triển khai sau loạt thành công của dự án Midtown. Đây là khu căn hộ cao cấp mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu đẳng cấp, tiện ích chuẩn 5 sao.

Toạ lạc trên đại lộ thương mại của khu đô thị tầm cỡ quốc tế, dự án The Ascentia Quận 7 xứng đáng là nơi mang đến những giá trị an cư tuyệt vời cho những chủ nhân sở hữu. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ đi vào đánh giá chi tiết về vị trí The Ascentia Phú Mỹ Hưng để quý khách hàng tham khảo kỹ hơn.

Vị trí The Ascentia Quận 7 nằm ở đâu?

The Ascentia nằm tọa lạc ngay tại trục xương sống của KĐT Phú Mỹ Hưng – Đại lộ Nguyễn Lương Bằng, thuộc phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. Hẳn những ai đã từng qua đây, quý anh/chị hoàn toàn có thể cảm nhận sự đẳng cấp bậc nhất của những khu dân cư, khu biệt thự mọc lên như nấm,…

Từ vị trí The Ascentia Phú Mỹ Hưng, cư dân có thể kết nối thuận tiện đến các khu vực lân cận như Quận 2, Quận 1, hay khu công nghệ cao Quận 9. Đặc biệt, dự án cũng tiện di chuyển hơn nữa khi sử dụng thêm các trục đường như cầu Phú Mỹ, Huỳnh Tấn Phát, đường Nguyễn Văn Linh,…

Kết nối giao thông từ vị trí The Ascentia thì sao?

Thời gian kết nối cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng khi chỉ trong 10 – 20 phút để cư dân có thể kết nối một số khu vực trung tâm thành phố:

+ Kết nối đến Quận 2 chỉ 15 phút thông qua cầu Phú Mỹ.

+ Kết nối đến Quận 1, Quận 4 chỉ 15 – 20 phút thông qua đường Nguyễn Hữu Thọ.

+ Chỉ mất 10 phút để lái xe đến các khu vực vùng ven như huyện Nhà Bè.

Nguyễn Lương Bằng là tuyến đường có quy hoạch lộ giới rộng rãi, 2 bên ngăn cách vỉa hè thoáng mát, cây cối ngập tràn sắc xanh. Điều này sẽ tạo sự tiện nghi cho khách hàng mỗi khi lưu thông qua tuyến đường này.

Tiềm năng dự án The Ascentia Quận 7 có gì?

Trong thời gian tới, hưởng lợi từ chủ trương phát triển về khu Nam Sài Gòn thì Quận 7 được coi là trong những khu vực nhận được sự quan tâm đặc biệt của UBND thành phố khi thu hút dòng vốn đổ vào hạ tầng đạt mức hàng nghìn tỷ đồng.

– Tuyến Metro số 4 kết nối với khu Nam và các khu trung tâm thành phố.

– Quy hoạch cầu Thủ Thiêm 4 nối với KĐT mới Thủ Thiêm và đường Nguyễn Văn Linh Quận 7.

– Giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ giúp giải quyết các vấn đề ùn tắc giao thông .

– Một số tuyến đường huyết mạch trong khu vực như Huỳnh Tấn Phát và Đào Trí cũng đã được phê duyệt mở rộng từ 30 – 40 m.

Điều này không chỉ mang lại khả năng kết nối giao thông nhanh chóng, mà còn đem đến những kênh sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư sau thời điểm hạ tầng giao thông đồng bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.