0908 160 264

Dự án căn hộ Cardinal Court của Phú Mỹ Hưng ‘cháy hàng’ chỉ sau 2 giờ mở bán

Phú Mỹ Hưng vừa tổ chức lễ công bố chính thức dự án căn hộ Cardinal Court ra thị trường. Dự án có vị trí tọa lạc trong khu thương mại tài chính quốc tế của Phú Mỹ Hưng – nơi được mệnh danh là trái tim của đô thị nên nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng…

Minh chứng là sự kiện đã thu hút hơn 700 khách tham dự và rút thăm xác định thứ tự chọn mua 182 căn hộ. Không chỉ thu hút khách hàng trong nước, đến từ nhiều tỉnh, thành khu vực tại miền Nam như Long An, Vũng Tàu… hay miền Bắc như Hà Nội, Hải Phòng… mà sự kiện này còn có nhiều khách người nước ngoài đến từ Đức, Hàn Quốc, Đài Loan…

Vì vậy chỉ sau hai giờ công bố mở bán, chủ đầu tư cho biết dự án đã “cháy hàng”. Dự kiến Cardinal Court được bàn giao vào cuối tháng 12.2023.

Đông đảo khách hàng đăng ký bốc thăm mua căn hộ dự án Cardinal Court. Ảnh: Hữu Thuận

Dự án Cardinal Court đón nhận tỷ lệ hấp thụ tốt trong bối cảnh dịch COVID-9 hiện nay là một tín hiệu thật sự tích cực không chỉ đối với chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng mà còn là điểm sáng của cả thị trường.

Trước đó, sau khi xuất hiện thông tin Phú Mỹ Hưng chuẩn bị ra mắt dự án cao cấp đầu tiên đạt chứng chỉ EDGE, nhiều nhận định cho rằng đó sẽ cú hích cực mạnh tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn. Ngoài vị trí đắt giá tọa lạc trong khu thương mại tài chính quốc tế, Cardinal Court còn “ghi điểm” ấn tượng bởi lịch thanh toán dài đến 32 tháng và chương trình ưu đãi tại ngân hàng UOB. Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đối với khoản vay từ sau khi ký hợp đồng cho đến khi nhận nhà, tương đương với thời gian gần 2 năm.

Xem thêm  Sống xanh – chuẩn mực mới của cuộc sống hiện đại tại The Antonia

Một điểm nổi bật khác của Cardinal Court được khách hàng và các chuyên gia đánh giá cao đó chính là tiềm năng để gia tăng còn rất lớn. Lý do là bởi thị trường Phú Mỹ Hưng đang “sở hữu” một nguồn cầu nhà ở rất lớn từ nhóm chuyên gia, lực lượng lao động trí thức trong và ngoài nước của nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động tại TP.HCM. Dự báo lượng cầu nhà ở này sẽ tiếp tục tăng cao khi hàng loạt cao ốc văn phòng hạng A không ngừng được triển khai tại đây. Điều này cũng sẽ mang tới cơ hội làm việc gần nhà cho chính cư dân đô thị. Bên cạnh đó, số lượng nhà ở tại Phú Mỹ Hưng cũng ngày càng khan hiếm do quỹ đất phát triển dự án không còn nhiều (dưới 18%).

Một lợi thế nữa là hiện nay tất cả các dự án của Phú Mỹ Hưng đều được đảm bảo thông tin minh bạch, hồ sơ pháp lý rõ ràng, giúp người mua yên tâm về việc được cấp sổ hồng (chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất).

Vị trí Cardinal Court và các dự đang triển khai của Phú Mỹ Hưng.

Được biết, sau khi công bố Cardinal Court, Phú Mỹ Hưng sẽ tập trung đẩy mạnh giỏ hàng dành cho giới tinh hoa. Đó là những sản phẩm mà khách hàng có thể “kiểm chứng” được tường tận sản phẩm trước khi xuống tiền, gồm các dự án đang được xây dựng như: The Antonia, The Ascentia hay công trình chuẩn bị “về đích”- The Peak (Midtown). Theo đó, khách sẽ có thể tham quan thực tế hệ thống tiện ích, dịch vụ xung quanh và trải nghiệm thực căn hộ đầy đủ nội thất được thực hiện bởi các đơn vị uy tín trong và ngoài nước như Maison, Jang In…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.