0908 160 264

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và chiến lược “đón sóng” độc đáo

Tại thị trường phía Nam, Phú Mỹ Hưng là một trong những chủ đầu tư có lịch sử phát triển lâu đời nhất với gần 3 thập niên song hành cùng những thăng trầm của kinh tế, xã hội. Điều đáng nói là, bất động sản Phú Mỹ Hưng dường như không phụ thuộc nhiều vào sự lên xuống của thị trường.

Điều đó giúp doanh nghiệp phát triển ổn định và gần như không có trường hợp thứ 2 trên thị trường. Đặc biệt, trong giai đoạn bất động sản gặp nhiều “chướng ngại vật” này, doanh nghiệp lại có lợi thế lớn. Đó là nền tảng của một hệ giá trị bất động sản bền vững: Giá trị ở phát huy tác dụng, giá trị đầu tư tiềm năng và an toàn cao.

Từ những năm 90, ngành bất động sản mới bắt đầu phát triển mạnh cả về quy mô và số lượng. Giai đoạn này, Phú Mỹ Hưng chi 2 triệu USD tổ chức cuộc thi quy hoạch đô thị. Và trong phân kỳ đầu tiên (1993-2000), Phú Mỹ Hưng tập trung hoàn toàn vào phát triển hạ tầng kỹ thuật với những công trình: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, trường Nam Sài Gòn, trường quốc tế Hàn Quốc… làm bước đệm cho phân kỳ phát triển tiếp theo.

Từ năm 2001-2010, thị trường bất động sản diễn tiến đầy biến động với những cơn sốt đất kéo dài. Phú Mỹ Hưng bắt đầu tung ra dòng căn hộ đầu tiên. Tiếp đó, dòng căn hộ thứ 2 được đưa ra kinh doanh. Không chỉ cải tiến về thiết kế, nội thất, dòng căn hộ này bắt đầu tích hợp tiện ích ngay ngưỡng cửa theo thị hiếu khách hàng.

Xem thêm  Ngắm ánh hoàng hôn “trên đỉnh cao” The Peak Phú Mỹ Hưng Midtown

Những dự án thuộc thế hệ đầu tiên của doanh nghiệp hướng đến nhu cầu thực, giá trị thực trên nền tảng hạ tầng đô thị cơ bản đã sẵn sàng phục vụ.

Khi diện mạo đô thị dần được lấp đầy bởi hạ tầng, tiện ích cao cấp cũng là thời điểm chín muồi để đơn vị nâng tầm dự án nhà ở lên định cấp mới – thế hệ căn hộ thứ 3 – không gian sống như khách sạn.

Từ năm 2011-2020, một phân kỳ mới mở ra, kinh tế vĩ mô ổn định, lực cầu tăng cao ở mọi phân khúc. Trong phân kỳ này, Phú Mỹ Hưng đẩy mạnh triển khai nhiều công trình hạ tầng đẳng cấp: Phú Mỹ Hưng Tower, Saigon South Marina Club, các cao ốc hạng A tại khu Thương mại tài chính quốc tế. Khái niệm một nơi ở cao cấp – nơi làm việc – nơi tận hưởng dịch vụ đẳng cấp được định hình rõ nét hơn.

Trong bức tranh đô thị hoàn chỉnh đó, doanh nghiệp chính thức đưa ra dòng căn hộ thế hệ thứ 4 với đại diện mở màn là khu phức hợp Midtown. Không chỉ đánh dấu lần đầu tiên hợp tác cùng các đối tác Nhật, Midtown còn là mốc son quan trọng trong lịch sử kiến tạo nhà ở của đơn vị với nhiều cải tiến vượt bậc cả về thiết kế, vật liệu, nội thất, cảnh quan, tiện ích…

Theo các chuyên gia, với bước đi bài bản, đón đầu tốc độ tăng trưởng kinh tế – xã hội, đặt trọng tâm cho từng hạng mục cụ thể, lộ trình hoàn thiện đô thị theo định hướng phát triển bền vững đã tạo nên sức hút bền bỉ cho bất động sản Phú Mỹ Hưng, tạo lợi thế cạnh tranh nhờ vào thực chứng và các giá trị thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.