0908 160 264

Bất chấp dịch Covid-19, căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng có bước “lội ngược dòng” ngoạn mục

Ngay khi mở cửa sàn giao dịch trở lại sau giãn cách, công ty Phú Mỹ Hưng ghi nhận loạt giao dịch thành công với loạt sản phẩm cao hộ cao cấp.

Dựa vào thống kê khách hàng từ đầu tháng 10 đến nay, Phú Mỹ Hưng ghi nhận lượng giao dịch tích cực. Tỉ lệ giao dịch đặt mua được ghi nhận mức cao từ 60% đến gần 200% so với thời điểm trước giãn cách.

Ghi nhận “làn sóng” dịch chuyển về Phú Mỹ Hưng gia tăng bất ngờ ngay sau dịch

Không chỉ sôi động ở phân khúc căn hộ, thị trường thứ cấp tại Phú Mỹ Hưng ghi nhận giá tăng tốc của dòng sản phẩm nhà đất.

Có một điều bất ngờ là dù nhiều khách hàng đặt hàng tìm mua nhà liền thổ nhưng rất sẵn sàng chuyển hướng sang căn hộ cao cấp.

Nhiều khách hàng chia sẻ, nhà có đất tại Phú Mỹ Hưng ghi nhận giá “leo thang” gấp 2 -3 lần so với trước dịch, được xem như “tham chiếu” tích cực cho các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại đô thị này khi quỹ đất dành riêng cho phát triển nhà ở tại Phú Mỹ Hưng chỉ chiếm dưới 18% và đang dần cạn.

Theo đó, với dự án The Ascentia, The Peak hiện chỉ còn khoảng 10%… Như vậy, giai đoạn này, người mua nhà có thể tìm được căn hộ ưng ý, nhưng càng về sau, nguồn cung sẽ khan hiếm dần.

Xem thêm  Hưng Phúc Premier – “Át chủ bài” trong ván bài bất động sản Phú Mỹ Hưng

Vì đâu mà giá nhà, căn hộ Phú Mỹ Hưng sôi động khắp nơi

Nhìn chung thị trường, khi đại dịch bùng phát, bất động sản tại nhiều nơi đóng băng nhưng Phú Mỹ Hưng vẫn tạo nên một cú lội ngược dòng nhờ sở hữu những bất động sản có giá trị bền vững.

Sau đợt dịch thứ tư này, các hạn chế của khu căn hộ hoặc khu nhà phố có mật độ dày đặc rõ nét: Mật độ dân cư cao, thiết kế nhà kiểu cũ, nhiều khu có hành lang, lối đi chung nhỏ, hẹp, trong đó, mảng xanh vắng bóng hoặc ít.

Như vậy, không khó để giải thích vì sao có “làn sóng” dịch chuyển về quận 7 và Phú Mỹ Hưng như hiện nay.

Hầu như khách chuyển nhà giai đoạn này đều thuộc nhóm khách hàng vững tài chính, đủ kiến thức, đủ tầm nhìn để biết rằng, mua nhà Phú Mỹ Hưng không đơn giản để phục vụ mục tiêu trước mắt, mà đây còn là nơi bảo đảm tài sản dài hạn.

Thực tế, mức tăng giá của phân khúc biệt thự, nhà đất tại Phú Mỹ Hưng giai đoạn này minh chứng cho nhận định: Hệ số gia tăng từ ít nhất 2 lần trở lên và nguồn hàng khan hiếm, dẫn tới tình trạng nhiều người mua, nhưng quá ít người bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.