0908 160 264

Đầu tư mua căn hộ The Antonia Phú Mỹ Hưng nên hay không?

The Antonia là đứa con tinh thần tiếp theo được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng triển khai tại thị trường căn hộ Quận 7. Hội tụ những lợi thế vượt trội từ vị trí ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng, quy hoạch tiện ích đồng bộ cùng tiềm năng tăng giá hấp dẫn, không quá ngạc nhiên khi dự án The Antonia được đông đảo khách hàng quan tâm săn đón dù vẫn chưa chính thức ra mắt.

Toạ lạc ngay vị trí vàng tại khu Nam Sài Gòn, dự án The Antonia Phú Mỹ Hưng án ngữ tại một nơi tập trung dân cư sầm suất và là nơi có hoạt động giao thương nhộn nhịp bậc nhất. Chưa kể, khu vực này cũng tập trung nhiều dự án biệt thự hạng sang trên đại lộ Nguyễn Lương Bằng.

The Antonia Phú Mỹ Hưng may mắn được thụ hưởng trọn cảnh quan thiên nhiên đẹp ngút mắt nhờ hệ thống công viên thoáng mát từ các tiểu khu đô thị kề bên: công viên Nam Viên, hạ lưu sông Cả Cấm, công viên Hoa Anh Đào,… Tất cả các căn hộ trên đường Nguyễn Lương Bằng chỉ vài trăm mét.

Thêm vào đó, dự án lại được đầu tư phát triển bởi công ty Phú Mỹ Hưng. Một trong những thương hiệu đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, từng phát triển thành công rực rỡ với Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng lớn nhất phía Nam.

Phú Mỹ Hưng, là một trong những chủ đầu tư danh tiếng khi thường xuyên hợp tác với các đơn vị quản lý vận hành, tư vấn thiết kế uy tín, có tên tuổi nhất định. Chắc chắn, chất lượng các sản phẩm do chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng triển khai đều bảo đảm sẽ bàn giao đúng tiến độ chứ không riêng gì dự án The Antonia.

Một giá trị nổi bật hơn cả khi nhắc đến dự án The Antonia, đó là hội tụ đầy đủ mọi tiện ích nội khu lẫn ngoại khu chuẩn chất lượng quốc tế. Cứ nhìn vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng được phát triển bởi cùng chủ đầu tư này, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào tiện ích, cảnh quan đô thị và các kỳ vọng vào cộng đồng dân cư tri thức, văn minh trong tương lai.

Đặc biệt, các sản phẩm khu đô thị Phú Mỹ Hưng luôn trong tình trạng khan hiếm nên hầu như người ta chỉ muốn vào mà ít ai muốn ra. Do đó, đây chính là một lợi thế rất lớn khi nhà đầu tư cân nhắc lựa chọn đầu tư vào dự án The Antonia để mua đi bán lại hoặc mua cho thuê đều sẽ có hiệu quả cao.

Cuối cùng, căn hộ The Antonia còn ghi điểm khách hàng ở ưu điểm kết nối giao thông thuận tiện. Nhờ nằm toạ lạc vị trí nằm ngay gần kề các trục đường huyết mạch của Quận 7 như Nguyễn Lương Bằng, cầu Phú Mỹ, Huỳnh Tấn Phát nên cư dân kết nối vào trung tâm thành phố nhanh chóng dễ dàng.

Quý anh/chị quan tâm đến The Antonia Quận 7 và mong muốn được tư vấn rõ hơn, có thể gọi trực tiếp tới hotline: 0908 160 264 để được giải đáp miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.