0908 160 264

Sống xanh – chuẩn mực mới của cuộc sống hiện đại tại The Antonia

Những năm gần đây, trước tốc độ đô thị hoá nhanh, môi trường sống ngày càng ô nhiễm, sống xanh dần trở thành xu hướng phổ biến trên toàn thế giới. Một không gian xanh với bầu không khí trong lành đang trở thành lựa chọn hàng đầu để thụ hưởng một cuộc sống như ý ngay tại gia.

Đã có nhiều quốc gia phát động phong trào kiến tạo không gian xanh, bởi xu hướng phát triển bền vững luôn phải tận dụng lợi thế thiên nhiên và tôn trọng môi trường. Trào lưu mang thiên nhiên vào không gian sống đã trở nên rất phổ biến và gần gũi.

Tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, nơi có mật độ dân số đông và nhiều nhà cao tầng, “sống xanh” đang trở thành xu hướng phát triển của thị trường bất động sản.

Những dự án có môi trường sống với nhiều cây xanh luôn được khách hàng và nhà đầu tư săn đón. Hiện tại, những dự án bất động sản đáp ứng đầy đủ những tiêu chí “sống xanh” trên thị trường không có nhiều và với địa thế đẹp, môi trường sống trong lành thì những dự án này thường có giá thành rất cao.

Nắm bắt được xu hướng và chuẩn mưc “sống xanh” của khách hàng. Tập đoàn Phú Mỹ Hưng đã cho ra mắt dự án The Antonia Quận 7 một dự án đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng mua ở và nhà đầu tư.

Ngay từ khi ra mắt, The Antonia đã tạo ra một cơn sốt lớn trên thị trường. Tọa lạc tại vị trí có thể nói là mảnh “đất vàng” ngay mặt tiền đại lộ triệu đô Nguyễn Lương Bằng hiện đại, sầm uất bậc nhất bậc nhất tại Phú Mỹ Hưng. The Antonia là sự hoà quyện của mọi yếu tố, đáp ứng nhu cầu “sống xanh” của cư dân.

Ở The Antonia Quận 7, khách hàng không chỉ được tận hưởng cuộc sống trong lành với bầu không khí tươi mát. The Antonia sở hữu những tiện ích làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Với quy mô 5,880 m2, The Antonia với 366 căn hộ có diện tích linh hoạt. Dự án vẫn mang một công trình kiến trúc sang trọng mà là cả một không gian hiện đại được thổi bùng cảm hứng sáng tạo và tràn đầy năng lượng.

The Antonia Quận 7 còn sở hữu hệ thống dịch vụ – tiện ích cao cấp như hồ bơi ngoài trời 4 làn ngay vị trí trung tâm; bể bơi trẻ em, khu tập thể thao dưới nước Aqua Gym;… nhằm đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ngay trong tòa nhà.

Tại The Antonia Quận 7, mọi cư dân sẽ được thụ hưởng một cuộc sống xanh thực sự, một cuộc sống trong lành, thịnh vượng.

Quý anh/chị quan tâm đến dự án The Antonia Quận 7, có thể gọi trực tiếp đến hotline: 0908 160 264 để được chuyên viên tư vấn, giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.