0908 160 264

Tìm về “rừng trong lòng phố” tại dự án Cardinal Court

Cardinal Court là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng sau Star Hill hướng đến phân khúc thượng lưu trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung nhà ở. Dự án khu đô thị này được xem là tuyệt tác kiến trúc khi sở hữu không gian điền viên xanh mát bao trùm toàn bộ dự án, đem lại sự hài hòa, bình yên cho cuộc sống cư dân.

Giữa một đô thị sầm uất và hiện đại như Sài Gòn, không gian sống xanh mát là niềm mơ ước của hầu hết mọi người. Bởi ở nơi đây, mỗi tấc đất đều được khai thác tối đa giá trị vì quá đắt đỏ.

Dự án gần đây nhất là Cardinal Court cũng được thiết kế theo mô hình kiến trúc xanh với mật độ xây dựng chỉ 56%, hệ số FAR chưa bằng 3… Ngay từ đầu, đơn vị thiết kế đã xây dựng Cardinal Court như một “ốc đảo xanh” mang đậm phong cách nhiệt đới giữa lòng đô thị.

Bên cạnh đó, lối quy hoạch của Cardinal Court cũng tạo điểm nhấn ấn tượng không chỉ bởi ngoại quan kiến trúc, tỉ lệ xây dựng hay mật độ phủ xanh mà còn nằm ở việc chú trọng tạo hình không gian mang tính thẩm mỹ và khoa học. Mảng xanh sẽ giúp lọc không khí và tạo bóng mát, mặt nước sẽ tối ưu giải pháp điều hòa không khí chung.

Cụ thể, quá trình bốc hơi nước sẽ hấp thu nhiệt, không khí khi lưu thông sẽ truyền nhiệt tốt hơn không khí lặng. Từ lý thuyết trên, đội ngũ thiết kế bố trí thêm vòi phun nước ở khu vực hồ bơi, tạo sự chuyển động đối lưu không khí liên tục ngay cả khi không có bất kỳ hoạt động nào tại đây, giúp hơi nước bốc lên, làm dịu không khí, tăng cảm giác mát mẻ cho khu vực xung quanh.

Đội ngũ thiết kế bố trí toàn bộ hệ thống tiện ích tách biệt khỏi công trình nhằm tạo không gian biệt lập. Nhờ vậy nhu cầu giải trí của cư dân sẽ không gây sự bất tiện hay ảnh hưởng đến các cư dân khác trong khu phố. Lối thiết kế trên cũng tạo điểm nhấn cho công trình và góc nhìn đẹp cho các căn hộ hướng trung tâm dự án.

Yếu tố xanh còn thể hiện ở vật liệu sử dụng tại Cardinal Court. Đó là những vật liệu được tuyển chọn từ những thương hiệu chất lượng, uy tín, đáp ứng tiêu chí về thân thiện môi trường và sức khỏe cư dân. Nhờ đó, Cardinal Court đang là dự án căn hộ cao cấp duy nhất của khu Nam nhận chứng chỉ công trình xanh EDGE của Tổ chức tài chính quốc tế (IFC).

Hãy gọi ngay cho chúng tôi vào HOTLINE 0908 160 264 để được tư vấn và sở hữu ngay căn hộ cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.