0908 160 264

The Antonia Phú Mỹ Hưng – Cơ hội “vàng” cho “làng” đầu tư

The Antonia Phú Mỹ Hưng – dòng sản phẩm căn hộ cao cấp thuộc thế hệ thứ tư (High-end Project) triển khai bởi Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng nhằm mang đến một chuẩn mực sống hiện đại và đẳng cấp hàng đầu tại thị trường nhà ở phía Nam Sài Gòn, dành riêng cho cộng đồng cư dân tương lai.

Sau thành công của hai dự án The Peak Midtown và The Ascentia. The Antonia chính là định hướng phát triển dự án trở thành khu phức hợp căn hộ cao cấp hiện đại và sở hữu chức năng nghỉ dưỡng tại gia của Phú Mỹ Hưng.

Vị trí “át chủ bài” đắt giá nhất Phú Mỹ Hưng

Nằm ngay vị trí trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng, chỉ cách vài bước chân, cư dân sẽ dễ dàng kết nối đến các khu căn hộ sang trọng bậc nhất cũng như ngàn tiện ích xung quanh. Được định vị là dòng sản phẩm thuộc thế hệ thứ 4 mang thương hiệu cao cấp, The Antonia được Phú Mỹ Hưng trang bị hàng loạt những hạng mục tiện ích hiện đại bậc nhất mang lại giá trị vượt trội ngay tại nội khu.

Tiện ích đa dạng, kết nối mọi xúc cảm

The Antonia được Phú Mỹ Hưng chú trọng trong việc hoàn thiện các tiện ích nội khu hiện đại, sang trọng cho mọi lứa tuổi từ người lớn đến trẻ em theo hướng “đa chức năng tại chỗ”. Tại The Antonia các cư dân không cần phải bước chân ra khỏi khuôn viên mà vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống trọng vẹn tiện nghi và đầy cảm xúc.

Một số tiện ích nổi bật hút khách tại The Antonia có thể kể đến như: hồ bơi ngoài trời 4 làn đặt ở vị trí trung tâm, quay vào khu biệt thự yên tĩnh. Bên cạnh hồ bơi người lớn là hồ bơi trẻ em, ngoài ra khu tập thể thao dưới nước Aqua Gym cũng được đưa vào hệ thống tiện ích cao cấp tại The Antonia.

Các không gian chức năng khác như phòng sauna nam và nữ, phòng tập Golf, phòng yoga, phòng spa, phòng trẻ em, phòng cộng đồng… cũng được chủ đầu tư chủ động bố trí lân cận hồ bơi, tiện cho việc trải nghiệm dịch vụ của cư dân.

Với khuynh hướng mang thiên nhiên đến tận cửa nhà, các kiến trúc sư đã lên phương án thiết kế từ không gian chung của khuôn viên cây xanh đến không gian riêng của từng căn hộ, mỗi cánh cửa mở ra là một cảm giác thư thái và đầy cảm xúc với thiên nhiên.

Tại The Antonia có thể cảm nhận không gian nghĩ dưỡng tại gia, trọn vẹn theo kiểu ngôi nhà trong công viên, công viên trong kiến trúc, cho mỗi mái ấm bên sự kết nối liền mạch của màu xanh đô thị bao quanh công trình nhà ở.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay qua HOTLINE 0778 616 824 để được tư vấn và sở hữu ngay căn hộ cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.