0908 160 264

Thiết kế của dự án THE ANTONIA có gì đặc biệt?

The Antonia là mảnh ghép không thể thiếu trong việc hoàn thiện bức tranh hiện đại, năng động trên trục đường doanh thương sầm uất bậc nhất khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Mỗi một dự án phát triển dọc theo đại lộ Nguyễn Lương Bằng đều là một hợp phần tạo nên điểm nhấn đặc sắc cho trục đường huyết mạch mang phong cách kiến trúc đầy nghệ thuật. Trong đó, không gian của dự án The Antonia cũng không ngoại lệ.

The Antonia được thiết kế gồm 366 căn hộ, bao gồm các tầng. Từ tầng trệt đến tầng 2 là các cửa hàng, tầng 3 được bố trí là tầng tiện ích, từ tầng 4 đến tầng 23 là các căn hộ 2 và 3 phòng ngủ, riêng tầng 24 là 6 căn hộ penthouse nằm ở hai toà.

Tầng trệt và tầng hai là shop vừa bổ chuỗi dịch vụ cho 366 chủ nhân The Antonia và kết hợp với hàng trăm shop từ khối đế các dự án lân cận hình thành một tuyến phố mua sắm sầm uất trong khoảng cách đi bộ.

Tầng 3 được bố trí hoàn toàn là các tiện ích trong nhà và ngoài trời cho các cư dân tại đây. The Antonia được thiết kế thành hai toà nhà tách đôi riêng biệt, mỗi toà nhà có 183 căn hộ. Việc tách khối không chỉ tạo điểm nhấn trong kiến trúc mà còn tăng số lượng căn hộ sở hữu view kép, đồng thời giảm đi số lượng căn hộ trên một mặt sàn.

Xem thêm   Đầu tư mua căn hộ The Antonia Phú Mỹ Hưng nên hay không?

Mặt bằng căn hộ The Antonia đa dạng, thông thoáng, hợp lý giúp đón gió và ánh nắng tự nhiên đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các hộ gia đình. Căn hộ The Antonia Phú Mỹ Hưng được bàn giao hoàn thiện với vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho sức khỏe cho cư dân.

Lựa chọn The Antonia không chỉ được trải nghiệm không gian sống hoàn hảo mà còn thể hiện được phong cách sống đẳng cấp. Căn hộ được thiết kế với phong cách Đức hiện đại, tinh tế với số lượng chỉ 9 căn/sàn đem đến cho cư dân sự riêng tư và sang trọng.

Việc sử dụng thang máy cũng là vấn đề được quan tâm khi lựa chọn sinh sống tại các khu căn hộ. Ở The Antonia 1 thang máy phục vụ cho 3 gia đình, thang vận chuyển hàng hoá được bố trí một lối đi riêng ngay trong thiết kế của toà nhà, hai thang bộ thoát hiểm được bố trí đúng chuẩn đảm bảo cho sự an toàn cho cư dân tại đây.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi ngay vào số HOTLINE 0778 616 824 để được tư vấn và có cơ hội sở hữu ngay căn hộ cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.