0908 160 264

Tận hưởng giá trị từ vị trí chiến lược tại The Ascentia Phú Mỹ Hưng

The Ascentia tọa lạc ngay cửa ngõ trục đường thương mại Nguyễn Lương Bằng, đồng thời thuộc khu Nam Viên – nơi được ví như “lá phổi xanh” của Phú Mỹ Hưng.

Vị trí The Ascentia –  Tận hưởng nhiều tầng giá trị tiện ích

Nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, trong khoảng cách 500-800m, cư dân The Ascentia dễ dàng tiếp cận chuỗi tiện ích từ nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, văn phòng, trường học. Các điểm đến nổi tiếng như cầu Ánh Sao, hồ Bán Nguyệt, Crescent Mall chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển.

Xung quanh dự án The Ascentia là các khu căn hộ Green View, Hưng Phúc – Happy Residence… với khối đế đều được quy hoạch, hình thành nên một tuyến phố thương mại, dịch vụ kéo dài khoảng 1km. Khối đế The Ascentia cũng quy hoạch hàng loạt cửa hàng, tạo sự đồng bộ với tuyến phố thương mại xung quanh, cung cấp chuỗi dịch vụ tiện ích đa trải nghiệm cho cư dân.

Một giá trị đặc biệt nữa của The Ascentia đó là dự án nằm ngay vị trí trung điểm giữa khu phức hợp Midtown và khu biệt thự lâu đài Chateau. Cả 2 dự án đều thuộc sở hữu của cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại có địa vị cao trong xã hội, trong số đó nhiều người là chủ các doanh nghiệp. Việc sở hữu căn hộ The Ascentia đồng nghĩa với việc mở ra nhiều cơ hội kết giao, làm ăn. Cư dân tại dự án cũng được tận hưởng cảnh quan thiên nhiên đặc sắc từ hai địa danh này.

Không chỉ thế, giá trị của dự án The Ascentia càng được gia tăng khi ở ngay trung tâm khu Nam Viên – nơi có diện tích mảng xanh hơn 4,5 ha, bao quanh là các công viên, cách vài trăm mét là dòng sông cảnh quan. Đây là một thế mạnh lớn giúp dự án được định giá cao hơn 10-20% so với những dự án không có được ưu thế này.

Vị trí The Ascentia – Thừa hưởng hạ tầng trên đà bứt phá 

Dựa trên tiêu chí đánh giá của chuyên trang đầu tư Investopedia là dự án nằm trong khu vực có kế hoạch phát triển hạ tầng trong tương lai, đồng nghĩa The Ascentia có thêm lợi thế từ kế hoạch phát triển đô thị Mỹ Hưng lẫn khu Nam thành phố.

Chỉ riêng trong năm 2019, “ông lớn” địa ốc Nam Sài Gòn đưa vào vận hành các khu phố như Hưng Phúc, Nam Phúc Le Jardin và sắp tới là The Symphony thuộc Midtown, đang triển khai giai đoạn hai công viên hoa anh đào, nâng cấp nhiều tuyến đường… Các công trình dần hoàn thiện diện mạo khu Nam Viên, tạo sức bật cho giá trị bất động sản tại đây.

Riêng khu Nam cũng đang trên đà bứt phá với hàng loạt công trình giao thông nghìn tỷ sắp đưa vào triển khai: nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng), cầu Nguyễn Khoái nối  quận 7 – quận 4 (vốn đầu tư 1.250 tỷ đồng)…

Theo ghi nhận từ các đơn vị nghiên cứu thị trường, những thông tin hạ tầng này đã đẩy giá nhà đất khu Nam tăng thêm 20% so với một năm trước đây. Khi hạ tầng giao thông được hoàn thiện trong tương lai là đòn bẩy tạo đà tăng trưởng bền vững giá trị bất động sản tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.