0908 160 264

Nhà mẫu The Antonia ở đâu? Thiết kế có gì đặc biệt?

Tập đoàn Phú Mỹ Hưng vừa cho ra mắt nhà mẫu dự án với chủ đề “Khắc họa không gian sống đặc quyền The Antonia” tại khu đô thị quốc tế Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.

Vị trí nhà mẫu dự án The Antonia ở đâu?

Nhà mẫu dự án The Antonia ở tại M3, đường Trần Văn Trà, phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Sau thời gian tạm ngưng hoạt động kinh doanh do ảnh hưởng của dịch Covid 19, sự kiện này đã đánh dấu sự trở lại của ông lớn trên đường đua thị trường bất động sản.

So với trước đây, sự kiện lần này được Phú Mỹ Hưng – Ông lớn địa ốc Nam Sài Gòn triển khai khác biệt. Chủ đầu tư chỉ lựa chọn những khách hàng phù hợp và gửi giấy mời tham dự sự kiện cho khoảng 100 người, giới thiệu chương trình bán hàng hấp dẫn, tổ chức đa dạng các hoạt động giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án, khám phá chi tiết những ưu điểm, giá trị của sản phẩm mang đến trải nghiệm chân thực cho khách hàng.

Được biết, vào trung tuần tháng 5, giai đoạn 1 dự án The Antonia đã được chủ đầu tư ra mắt bằng phương thức booking online và nhận được sự đón nhận tích cực từ phía thị trường. Theo ghi nhận, đã có 90% khách mua căn hộ để ở, làm quà tặng cho người thân.

Thiết kế nhà mẫu The Antonia có gì đặc biệt?

Góp phần sáng tạo nên The Antonia, ông Axel Fabian Korn cho biết: Nơi dự án tọa lạc là một trong những yếu tố giúp ông có thêm nguồn cảm hứng kiến tạo nên dự án Quận 7. The Antonia tựa như một khu vườn bí mật, nơi sở hữu ưu thế gần trục đường doanh thương sầm uất Nguyễn Lương Bằng và khu Nam Viên với môi trường sinh thái xanh trong lành.

Đảm nhận vai trò thiết kế nhà mẫu The Antonia là công ty Artsy Expressions (Malaysia). Đơn vị đã kiến tạo không gian kiến trúc cao cấp, giàu tính nghệ thuật, các nội thất được bố trí hài hòa, đảm bảo mang đến sự tiện nghi, hiện đại.

Tại đây, khách hàng còn được trải nghiệm thực tế các ứng dụng được bố trí trong không gian sống như hệ thống smarthome, thiết bị nhà tắm cao cấp và chiêm ngưỡng phong cách thiết kế nội thất Cosmopolitan Chic và Urban Rhapsody.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã thiết kế một sản golf giả lập ngay tại không gian sự kiện, đồng thời giới thiệu đây là tiện ích sẽ được quy hoạch tại dự án The Antonia.

Ngoài cung cấp các thông tin về dự án, đại diện ngân hàng bảo lãnh dự án là Vietcombank cũng tham gia giới thiệu các chương trình cho vay ưu đãi, gợi ý những giải pháp tài chính phù hợp để giúp khách hàng sở hữu sản phẩm một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.