0908 160 264

Sống kiêu hãnh tại khu phức hợp hàng đầu Việt Nam

Con người ngày nay thường không có nhiều thời gian, không gian cho việc thư giãn. Vì vậy, việc sở hữu một “ngôi nhà không chỉ là nơi để về” chính là ao ước của rất nhiều cư dân tại những thành phố lớn. Thấu hiểu mong muốn này, Phú Mỹ Hưng lần đầu liên doanh cùng 3 tập đoàn BĐS hàng đầu Nhật Bản: Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group kiến tạo nên Phú Mỹ Hưng Midtown. Mở ra khái niệm: Sống kiêu hãnh tại khu phức hợp hàng đầu Việt Nam.

Sống đẳng cấp tại nơi kiến trúc đỉnh cao

Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown gây ấn tượng mạnh mẽ với phong cách kiến trúc Việt Nhật hiện đại và tinh tế. Đội ngũ kiến trúc sư tài ba hàng đầu hai nước đã khéo léo bố trí 4 hợp phần với 4 độ cao khác nhau nhằm đảm bảo luồng khí xoay chuyển, mở ra khả năng đón gió trời tốt nhất. Bên cạnh đó, mỗi tòa nhà còn sở hữu những điểm nhấn riêng biệt từ màu sắc đến đường nét các chi tiết. Nổi bật lên tất cả, vật liệu hoàn thiện dự án tại Phú Mỹ Hưng Midtown được nhập từ những thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới như Gessi, Porcelanosa & Duravit… Tất cả hòa quyện tạo nên tuyệt tác kiến trúc độc nhất đem lại sự đẳng cấp cho cư dân.

Sống lành mạnh cùng hệ thống tiện ích đa dạng

Quan niệm của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng trong việc xây dựng tổ hợp tiện ích cho hầu hết các sản phẩm của The Midtown là: Khi bố trải nghiệm cuộc sống năng động ở phòng gym thì mẹ được làm đẹp, thư giãn ở các spa, phòng yoga hay sauna.Cùng lúc, ông bà sẽ tận hưởng những ngày sống an lành, cùng nhau tản bộ tại công viên nội khu. Trẻ con có những hoạt động thú vị về thể chất lẫn tinh thần, lớn lên khỏe mạnh. Cuối tuần cả nhà cùng nhau sum vầy, nấu nướng BBQ hoặc trải nghiệm các dịch vụ giải trí ngay tại khuôn viên khu phức hợp…

Sống văn minh cùng cộng đồng tinh hoa chọn lọc

Trong khi hàng loạt dự án trên thị trường tung các chiêu thức hút khách với chính sách mua ở đơn giản thì Phú Mỹ Hưng lại có sự nghiêm ngặt trong việc chọn lọc người mua về thông tin cá nhân, mục đích mua, khả năng tài chính… Nhằm xác lập cộng đồng dân cư văn minh, tương đồng về văn hóa tiến đến kiến tạo cuộc sống đẳng cáp, biệt lập chỉ dành riêng cho cộng đồng tinh hoa. Đặc biệt, Phú Mỹ Hưng chủ trương ưu tiên bán nhà cho những người mua ở, đảm bảo tỷ lệ sáng đèn cao ở các khu dân cư cũng như sự sôi động của toàn khu đô thị. Điều này, giúp gia tăng giá trị bất động sản.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi vào số điện thoại 0908 160 264  để được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ mua nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.