0908 160 264

Phú Mỹ Hưng lần đầu ra mắt The Antonia kích cầu thị trường BĐS

Phú Mỹ Hưng tổ chức thành công buổi ra mắt dự án The Antonia với hơn 60% khách hàng tham dự sự kiện đánh giá cao sản phẩm và sẵn sàng đặt mua căn hộ.

Phú Mỹ Hưng chủ trương kích cầu sau giãn cách xã hội

“Khắc họa không gian sống đặc quyền The Antonia” chính là chủ đề chính cho buổi ra mắt lần này. Sự kiện diễn ra tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của chủ đầu tư sau những gián đoạn do dịch bệnh Covid-19. Mặt khác, sự kiện đã thể hiện sự ủng hộ của đơn vị với chương trình tái khởi động nền kinh tế trong thời kỳ bình thường mới được Chính phủ thúc đẩy.

Đại diện CĐT Phú Mỹ Hưng cho biết, với nhóm khách mua ở thực, việc tìm hiểu và tiếp cận nhiều kênh thông tin về dự án là điều cần thiết. Vậy nên, chúng tôi đã lên kế hoạch cung cấp thông tin cho khách hàng một cách trực quan nhất. Qua đó, chủ đề “Khắc họa không gian sống đặc quyền The Antonia” là sự kiện mở đầu chuyên chở cho mục đích này.

Một trong những điểm nhấn của sự kiện hay còn được xem là phương thức giúp khách hàng nắm rõ thông tin sản phẩm một cách trực quan là chia sẻ hữu ích từ ông Axel Fabian Korn – Kiến trúc sư trưởng của The Antonia và Giám đốc Korn Architects – đơn vị thiết kế nhiều dự án tại Phú Mỹ Hưng như Riverpark Premier, Green Valley, The Ascentia…

“Khắc hoạ không gian sống đặc quyền The Antonia”

The Antonia là một trong những sản phẩm đón đầu trường phái Bauhaus. Theo đó, trường phái này lấy con người làm chủ thể trọng tâm chi phối các yếu tố thiết kế còn lại. Điều này được thể hiện qua từng đường nét hiện đại, vật liệu thân thiện, tối ưu hóa thiết kế nhằm mang lại không gian mở, tạo sự thông thoáng.

Nói về dự án, ông Axel Fabian Korn cho rằng: “Vị trí cũng là niềm cảm hứng để tôi sáng tạo nên The Antonia như một ‘khu vườn bí mật’ bởi nơi đây sở hữu hai khía cạnh đối lập là sự sầm uất của trục giao thương Nguyễn Lương Bằng và mảng xanh thiên nhiên trong lành của cây cối, sông hồ khu Nam Viên”.

Bên cạnh lợi thế về vị trí, The Antonia thực sự mang lại cho cư dân không gian sống đặc quyền nhờ vào giá trị tiện ích vượt bậc. Không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với hàng loạt tiện ích cao cấp ngay tại nội khu, gồm: hồ bơi ngoài trời 4 làn,  khu thể thao dưới nước Aqua Gym, bể bơi trẻ em…

Ngoài ra, các nhà mẫu tại The Antonia đều được công ty Artsy Expressions lên ý tưởng nội thất, mang lối kiến trúc giàu tính nghệ thuật, cùng sự hiện đại đến từ hệ thống smarthome, thiết bị nhà tắm cao cấp… giúp khách hàng có thêm những trải nghiệm thực để tham khảo và ứng dụng các phong cách thiết kế nội thất Cosmopolitan Chic và Urban Rhapsody.

Nếu có nhu cầu mua ở hoặc giải đáp thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi vào HOTLINE 0908 160 264 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.