0908 160 264

Sakura Park Dưới Lăng Kính Đời Thực

Nam Viên – nơi có mật độ xanh cao nhất khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Và từ lâu, công viên dài với diện tích gần 2 ha đã được xem như không gian cộng đồng nổi bật ở tiểu khu này. Nhưng gần 2 năm trở lại đây, Nam Viên thu hút bằng một “điểm đến” ven sông mới –Sakura Park (giai đoạn 1) thuộc khu phức hợp Midtown.

Với diện tích khoảng 1,2ha, dài hơn 600m ôm theo đường cong của sông Cả Cấm, Sakura Park tạo ra các không gian mới mẻ về cả vật chất & tinh thần cho cư dân; mở rộng khả năng tương tác, học tập, vui chơi cho các bạn nhỏ. Một buổi chiều ghé thăm công trình xanh nghệ thuật này, điều bạn cảm nhận được đó nhịp sống sự yên bình, thư thái nhưng cũng không kém phần năng động.

Bên cạnh đó, Sakura Park (giai đoạn 2) đã hoàn thành đường đi dạo, đang thi công khu vực thể thao, tiện ích công cộng & sắp tới triển khai trồng thêm cây xanh. Dự kiến hoàn thiện vào quý II/2020 sẽ càng tăng thêm sự tiện nghi & sức sống cho “điểm đến” này. Phía bên kia sông, công trình trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý 2 cũng đã thi công 12 cọc thăm dò và dự kiến khởi công trong Quý 2, 2021.

10% sản phẩm cuối cùng & đẹp nhất hợp phần “đỉnh cao” THE PEAK vừa được Phú Mỹ Hưng chính thức giới thiệu trong tháng 2 vừa qua, sở hữu view trực diện sông Cả Cấm, Sakura Park, trường Đinh Thiện Lý 2 & toàn cảnh khu đô thị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.