0908 160 264

Bất chấp đại dịch, Phú Mỹ Hưng vẫn đảm bảo tiến độ khi bàn giao 997 căn hộ, cửa hàng

Trong đó, số lượng sản phẩm thuộc khu Nam Viên chiếm phần lớn (hơn 83%), gồm The Signature và Hưng Phúc Premier; 17% sản phẩm còn lại tương đương 169 căn thuộc khu Cảnh Đồi – dự án Urban Hill.

Khánh hàng nhận căn hộ thuộc dự án The Signature. Đây là hợp phần thứ ba thuộc khu phức hợp Midtown được mở bán năm cuối năm 2017

Dù thị trường bất động sản đã và đang đối mặt nhiều khó khăn bởi đại dịch COVID-19, song chủ đầu tư khu đô thị Phú Mỹ Hưng cho biết doanh nghiệp này vẫn thi công đúng tiến độ nên từ giờ đến cuối năm sẽ bàn giao các dự án gồm: The Signature, Urban Hill và Hưng Phúc Premier. Tổng sản phẩm thuộc ba dự án này là 997 căn hộ và cửa hàng. Trong đó, số lượng sản phẩm thuộc khu Nam Viên chiếm phần lớn (hơn 83%), gồm The Signature và Hưng Phúc Premier; 17% sản phẩm còn lại (tương đương 169 căn) thuộc khu Cảnh Đồi – dự án Urban Hill.

Dự án đầu tiên được bàn giao trong năm nay là The Signature và thời gian bắt đầu từ ngày 29.6 vừa qua. Công trình gồm hai khối nhà ký hiệu M7A và M7B với tổng số căn hộ và cửa hàng là 619 căn.

Chia sẻ với phóng viên Người Đô Thị, đại diện Phú Mỹ Hưng cho biết, nhằm giúp khách hàng có thời gian để tham quan, trải nghiệm thực tế không gian sống toàn khu nhà, cũng như kịp thời giải đáp thông tin cho khách hàng trong ngày chính thức trở thành chủ nhân sở hữu căn hộ, The Signature được bàn giao theo hai đợt, mỗi đợt kéo dài 10 ngày và mỗi ngày chỉ bàn giao 30 căn.

Được biết lịch giao nhà đợt 1 – khối nhà M7B từ ngày 29.6 đến 8.7 và đợt 2 – khối nhà M7A từ ngày 3.8 đến 12.8.

Đặc biệt, nhằm chia sẻ với người mua nhà thời điểm hậu đại dịch, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong thời gian decor nội thất, chủ đầu tư cho biết sẽ miễn phí quản lý căn hộ The Signature trong hai tháng đầu sau khi nhận nhà. Theo đó, phí quản lý khối nhà M7B bắt đầu tính từ ngày 1.9 và khối M7A tính từ 1.10.

The Signature là hợp phần thứ ba thuộc khu phức hợp Midtown. Như vậy, sau gần 4 năm, 3/4 công trình thuộc khu phức hợp Midtown đã “về đích” đúng hẹn.

Hợp phần còn lại, cũng là hợp phần cao cấp nhất toàn khu – The Peak đang được đẩy mạnh thi công, tiến độ đạt gần 60%.

Song song với hoạt động giao căn hộ The Signature, theo Phú Mỹ Hưng thì vào trung tuần tháng 7 này, đơn vị sẽ mở bán tòa nhà B – tòa nhà còn lại của dự án The Antonia. Đây cũng là sự kiện mở bán offline đầu tiên của doanh nghiệp này từ khi đại dịch bùng phát.

Tòa nhà B dự án The Antonia có 183 căn hộ, cơ cấu bao gồm loại căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và penthouse. Đây cũng là tòa nhà tập trung những không gian tiện ích độc đáo nhất của toàn dự án như phòng đánh golf giả lập, phòng giải trí, phòng đọc sách, phòng đa chức năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.