0908 160 264

Những lý do khiến bất động sản Phú Mỹ Hưng hấp dẫn được khách hàng

Phú Mỹ Hưng từ lâu đã trở thành thương hiệu bất động sản “kiên cố” không thể bị đánh gục trên thị trường nhờ vào việc xây dựng và duy trì những ưu điểm sau

Đạt chuẩn chất lượng đô thị “ 5 không”

Bất động sản Phú Mỹ Hưng còn được biết tới với cái tên là “ khu đô thị 5-0”. Với kim chỉ nam đó là không tái quy hoạch đã khiến bất cứ ai cũng không thể ra vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng với các con đường tắt, các ngõ hay hẻm nhỏ bởi tiêu chí đầu tiên mà bất động sản Phú Mỹ Hưng hướng tới đó chính là giao thông không quy hoạch dạng bàn cờ.

Nhờ tiêu chí này mà những cư dân sinh sống tại Phú Mỹ Hưng sẽ không bao giờ phải lo lắng vấn đề kẹt xe, ngập lụt. Đồng thời, chi phí lớn mà Phú Mỹ Hưng đã bỏ ra đầu tư cho công việc dọn dẹp vệ sinh, phân loại rác thải đã giúp môi trường sống của Phú Mỹ Hưng thêm xanh- sạch- đẹp, biến bất động sản Phú Mỹ Hưng trở thành hình mẫu quy hoạch, phát triển đô thị của cả nước.

Cùng đó là việc bất động sản Phú Mỹ Hưng cũng đặc biệt chú trọng đến vấn đề phủ xanh đô thị. Với vị trí địa lý đắc đạo gần sông, kênh rạch bao quanh đã giúp Phú Mỹ Hưng được mẹ thiên nhiên bao bọc với mật độ cây xanh đạt 9m2/ người.

Cuộc sống đạt chuẩn hiện đại, tiện nghi nhất

Các dự án khu đô thị của Phú Mỹ Hưng luôn hướng tới dịch vụ cao cấp, đạt chuẩn quốc tế 5 sao và đa chức năng trong một khu đô thị. Không chỉ đơn giản là nhà ở, là chỗ tựa lưng sau ngày làm việc mệt mỏi mà Phú Mỹ Hưng còn đặc biệt chú ý tới dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cư dân sinh sống tại đây.

Bố cục căn hộ Phú Mỹ Hưng được bố trí tùy thuộc theo nhu cầu của người ở. Đó là một không gian ấm cúng, tiện nghi và các phòng thông nhau để tiện lợi trong việc tương tác giữa các thành viên trong gia đình. Các vật dụng, đồ nội thất trong từng căn hộ Phú Mỹ Hưng đều đảm bảo chất lượng, an toàn với sức khỏe của người dùng.

Chủ đầu tư minh bạch, uy tín

Để triển khai một dự án bất động sản Phú Mỹ Hưng, chủ đầu tư luôn nghiên cứu từng bước sao cho kỹ lưỡng nhất, đồng thời phác họa ý tưởng quy hoạch với những chi tiết thiết kế, cơ sở hạ tầng, cảnh quan xung quan và đánh giá tương đối khả năng đáp ứng của hạ tầng tiện ích xã hội với việc quản lý, vận hành khi đi vào hoạt động.

Nhờ đó, các dự án bất động sản Phú Mỹ Hưng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, tạo ra những giá trị thật trong lòng khách hàng.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay qua số HOTLINE 0778 616 824 để được tư vấn trực tiếp và có cơ hội sở hữu ngay căn hộ cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.