0908 160 264

Lễ bàn giao The Peak Midtown Phú Mỹ Hưng, về đích đúng hạn

Ngày 20/11 vừa qua, Chủ đầu tư dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng Midtown – Tập đoàn Phú Mỹ Hưng đã tiến hành lễ bàn giao The Peak Midtown tại Quận 7, TP.HCM tới các khách hàng. Những căn hộ cao cấp đầu tiên tại The Peak đã chính thức được trao tận tay chủ nhân của mình.

The Peak – mảnh ghép hoàn mỹ cuối cùng nằm trong khu phức hợp Midtown danh giá, thuộc top sản phẩm “tinh hoa của tinh hoa” mà Phú Mỹ Hưng dày công kiến tạo. Không chì là hợp phần cuối cùng mà còn là hợp phần cao cấp nhất của dự khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown. The Peak với quy mô công trình gồm khai khối nhà kí hiệu M8A và M8B với tổng sản phẩm hơn 1.100 căn, sẵn sàng chào đón những vị chủ đầu tiên.

Để đảm bảo đúng các quy định trong công tác phòng chống dịch COVID-19, việc giao nhận nhà The Peak được Phú Mỹ Hưng chia thành 2 giai đoạn. Mỗi giai đoạn tổng cộng 10 ngày. Theo đó, giai đoạn 1 sẽ bắt đầu từ ngày 16/11/2021 và giai đoạn 2 rơi vào Quý I/2022.

Ban đầu, nhiều khách hàng bày tỏ sự lo lắng về tiến độ bàn giao nhà trong thời điểm dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, việc Phú Mỹ Hưng đảm bảo đúng tiến độ thi công của The Peak đã khẳng định uy tín thực thụ của thương hiệu bất động sản đi đầu cả nước. Gần 30 năm, “ông lớn” bất động sản này chưa từng trễ hạn. Mà hơn hết, giai đoạn hoàn thiện và đưa The Peak ra trình làng chính là thời khắc đánh dấu mốc son trong lịch sử phát triển đô thị: Là hoàn tất khu phức hợp Midtown độc nhất tại Phú Mỹ Hưng.

Cũng tại buổi lễ bàn giao The Peak vào cuối tuần qua, Phú Mỹ Hưng đã chính thức công bố Savills Việt Nam trực tiếp là đơn vị quản lý vận hành The Peak.

Buổi lễ hội tụ sự góp mặt của đông đảo khách hàng và một số bên đối tác, dưới sự tuân thủ nghiêm ngặt của nguyên tắc 5K mùa dịch. Trong buổi lễ, ông Trương Quốc Hưng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Phú Mỹ Hưng đã có những chia sẻ về hành trình của Midtown ngay từ giai đoạn khởi đầu cho đến lúc hoàn thiện: “Chúng tôi triển khai các hạng mục công trình cẩn trọng, đúng quy trình, quy định với những yêu cầu khắt khe đến từng chi tiết đối với các đối tác tham gia dự án. Chúng tôi mong muốn từ hệ cảnh quan cây xanh, tiện ích đến công tác vận hành đều được tính toán, đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng, khách hàng sẽ cảm nhận sự thoải mái tuyệt đối trong từng không gian an cư của mình. Và, chúng tôi xem đó là cách thiết thực và có ý nghĩa nhất để thể hiện sự tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng.”

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay vào số điện thoại 0908 160 264 để sở hữu ngay cho mình căn hộ cao cấp tại The Peak Midtown với giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.