0908 160 264

Cảm quan về thiên đường sống đúng nghĩa tại The Peak Midtown

Là nốt thăng cuối cùng trong bản hòa ca êm đềm đầy thơ mộng của Phú Mỹ Hưng Midtown. The Peak mang lại nhiều giác trị vượt bậc, xứng đáng là mảnh ghép “đẳng cấp” cuối cùng thỏa lòng mong đợi.

Chính xác là “đứa con cưng” được “ông lớn” Phú Mỹ Hưng ấp ủ từ trước đến nay, The Peak Midtown không chỉ định vị là dự án sang trọng nhất của khu phức hợp này. The Peak còn là đại diện cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp, hiện đại bậc nhất khu đô thị Phú Mỹ Hưng danh giá.

Chuyên gia phong thủy người Singapore cho rằng: The Peak Midtown hoàn hảo từ việc sở hữu quy hoạch, vật liệu xây dựng cao cấp cho đến lối thiết kế hiện đại. Đồng thời, thùa hưởng nhiều yếu tố thuận lợi trong phong thủy.

Vị trí thuận lợi, thuận ngàn kết nối

Nếu cho rằng Phú Mỹ Hưng Midtown chính là “tuyệt tác kiến trúc” chỉ xuất hiện một lần thì The Peak chính là công trình chiếm đóng “vị trí đẹp nhất” cho một dự án đỉnh cao lần đầu tiên xuất hiện tại khu phức hợp này.

Dự án căn hộ The Peak Midtown án ngữ trên 2 trục đường Tân Phú và Nguyễn Lương Bằng, Quận 7. Được mệnh danh là trục thương mại tài chính lớn nhất của Phú Mỹ Hưng, vì vậy, The Peak hứa hẹn mang lại muôn vàn lợi thế đặc biệt cho cư dân khi lựa chọn sinh sống tại đây.

Có thể nói, giữa đô thị hiện đại chuẩn quốc tế, sự hiện diện của thiên nhiên càng góp phần làm cho The Peak trở nên hoàn hảo và giá trị gấp bội phần. Ngự ở vị trí tuyệt đẹp bên dòng Cả Cấm thơ mộng. Các kiến trúc sư đã vô cùng khéo léo vận dụng nghệ thuật “sắp đặt” khiến mỗi căn hộ tại The Peak Midtown đều sở hữu tầm nhìn, ánh sáng và sự thông thoáng hoàn hảo. Từ The Peak, cư dân có thể phóng tầm mắt hướng ra cảnh quan nội khu độc đáo, công viên Sakura Park nhộn nhịp cũng những mảng xanh mát của khu Nam Viên và những công trình biểu tượng của tòa nhà The Signature…

Hệ thống tiện ích đa dạng

Lựa chọn an cư tại The Peak, chắc chắn cư dân sẽ tìm cho mình câu trả lời về hành trình sắp tới trong tương lai. Nơi đây không chỉ mang lại cho bạn và gia đình thiên đường sống lành mạnh, hòa quyện với thiên nhiên mà còn nâng cấp giá trị sống nhờ vào hệ thống tiện ích hiện đại.

Nổi bật là hệ thống trường học quốc tế chỉ cách vài phút đi bộ như: trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc, Canada…Các tiện nghi về giải trí, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, tài chính cũng chỉ kề vài bước chân là bạn đã có thể hòa mình vào nhịp sống đô thị năng động..

Ngoài ra, Phú Mỹ Hưng chú trọng kiến tạo những tiện ích sống xanh, hướng con người đến thiên nhiên như: Hành lang cây xanh đa phương đa lớp, khu vườn trên mái, mảng xanh nội, công viên tản bộ… Sự đầu tư cảnh quan đẳng cấp của The Peak còn thể hiện ở hơn 100 loài thực vật được đầu tư và chăm sóc tại nơi đây. Mùa nào sắc ấy, trăm loài hoa đua nhau nở, mang đến cảm giác rõ rệt nhất về sự chuyển động của thời gian. Xen kẽ là những hàng cây xanh quanh năm, che bóng mát cả khu vực rộng lớn.

Vì vậy, còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay vào số điện thoại 0908 160 264 để sở hữu ngay cho mình căn hộ cao cấp tại The Peak Midtown với giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.