0908 160 264

Hưng Phúc Premier – Nơi khẳng định vị thế chủ nhân

Phú Mỹ Hưng  – thương hiệu bất động sản nổi tiếng với dòng sản phẩm “xanh” và “chất”. Và có thể nói, Phú Mỹ Hưng đã dành cho Hưng Phúc Premier những gì tâm huyết nhất, đó là dự án có thể đặt thiên nhiên ngay ngưỡng cửa ngôi nhà nhà bạn.

Một “chạm” gặp gỡ thiên nhiên

Khi phải chạy đua theo sự phát triển như “vũ bão” tại các thành phố lớn, con người thường có xu hướng quay về với thiên nhiên. Đó cũng là lí do mà rất nhiều thương hiệu bất động sản đã theo đuổi xu hướng kéo gần thiên nhiên vào trong thiết kế của thương hiệu mình.

Được bao bọc bởi hệ thống công viên, cây xanh với diện tích lớn. Toàn bộ view các căn hộ thuộc dự án Hưng Phúc Premier đều có tầm nhìn rộng ra những không gian xanh mát, hứng đón gió trời.

Lựa chọn căn hộ nằm về hướng Đông Bắc, bạn sẽ tận hưởng khung cảnh thơ mộng của công viên Nam Viên. Hoặc nếu là người yêu thích sự cổ điển, bạn có thể lựa chọn những căn hộ quay về hướng Tây Nam. Để rồi mỗi sáng thức dậy, mỗi chiều buông xuống, bạn sẽ được thả mình chìm trong thiết kế hiện đại pha lẫn nét cổ định của khu Chateau đẳng cấp.

Tối ưu hóa và chỉn chu trong từng căn hộ

“Nhà là nơi bão dừng sau cánh cửa”, nói gì thì nói, không gian ngôi nhà mới chính là thứ mà chúng ta dành nhiều thời gian nhất. Thấu hiểu được nỗi lo về tính năng tối ưu cần có của một căn hộ, toàn bộ các không gian trong mỗi tổ ấm Hưng Phúc Premier đều được thiết kế một cách chỉnh chu và tối ưu về công năng.

Thiết kế chính là một trong những điểm cuốn hút các chủ nhân tương lai của Hưng Phúc Premier. Hầu hết, các căn hộ tại dự án này đều mang kiểu dáng hiện đại, màu sắc châu Âu sang trọng, đẳng cấp. Vì thế, không bất ngờ khi mà Hưng Phúc Premier được xem là “át chủ bài” trong bộ sưu tập các căn hộ nổi bật nhất của Phú Mỹ Hưng trên thị trường bất động sản.

Tại đây, cư dân có đa dạng lựa chọn từ căn hộ 2 -3 phòng ngủ, hoặc những căn penthouse để tận hưởng cuộc sống “hoàng gia” hơn. Ngoài ra, “chiều lòng” những cư dân hoạt động kinh doanh, Hưng Phúc Premier đã vô cùng tinh tế, sắc sảo cho ra đời những căn shophouse được thiết kế đẳng cấp, sang trọng, phù hợp trong việc phát triển dịch vụ.

Còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay một căn hộ cao cấp tại Hưng Phúc Premier. Hãy liên hệ ngay vào số 0908 160 264 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp và hỗ trợ mua nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.