0908 160 264

Toàn cảnh sự kiện “Khai Xuân Đón Lộc” – 06 & 07/03/2021

Nếu năm 2019, Phú Mỹ Hưng giới thiệu dự án đầu tiên xây xong mới mở bán – 55 căn biệt thự cảnh quan tại Happy Valley Premier. Năm 2020, quay trở lại dòng sản phẩm nhà liền thổ sau nửa thập niên với 149 sản phẩm Amelie Villa – bước đi thứ 2 nhân rộng không gian sống chuẩn Phú Mỹ Hưng bên ngoài đô thị. Thì 2021, “tung” ra 10% sản phẩm ven sông cuối cùng & đẹp nhất khu phức hợp Midtown – dự án được đầu tư lớn nhất trong gần 10 năm qua của Phú Mỹ Hưng.

Mỗi năm, Phú Mỹ Hưng đều tung ra những sản phẩm phiên bản giới hạn đậm tính chiến lược và phán đoán đúng xu hướng phát triển của thị trường. Và sự kiện “Khai Xuân Đón Lộc” diễn ra vào ngày 06 – 07/03/2021 vừa qua chính là dịp để chia sẻ với Quý khách những lý do lựa chọn The Peak là “điểm đến của giới tinh hoa” trong năm nay, đặc biệt với dòng sản phẩm ven sông & công viên vô cùng khan hiếm.

Một cuộc hẹn đầu năm càng ý nghĩa hơn khi Quý khách còn có thể “rước lộc vàng – rinh hạnh phúc” từ những chương trình tri ân đặc biệt, những món quà Thần Tài bất ngờ, những khoảnh khắc cảm xúc từ các hoạt động thú vị,…

Chào đón tháng cuối cùng của Quý 1, sẵn sàng bước qua Quý 2 với hàng loạt kế hoạch bùng nổ khác: Giới thiệu BST nhà mẫu thực BeSpoke Collection & các chương trình gia tăng giá trị cộng thêm cho khách mua The Peak. Dự kiến hoàn thành Sakura Park (giai đoạn 2). Khởi công xây dựng trường Đinh Thiện Lý 2… Hãy tiếp tục theo dõi hành trình của chúng tôi nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.