0908 160 264

The Peak Midtown – Thế đất độc tôn cho công trình độc nhất

The Peak Midtown là hợp phần thứ 4 và cũng là mảnh ghép cuối cùng trong Khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown. Tại The Peak, trải nghiệm mỗi ngày của cư dân chính là nhịp sống đô thị hiện đại, năng động xen lẫn với khí vị điền viên bình yên của thiên nhiên cỏ cây sông nước.

Có thể nói “nhất cận thị, nhị cân giang, tam cận lộ, tứ hội ngộ cận viên, ngũ liên thông cận giáo” là các yếu tố The Peak Midtown đều hội đủ. Xứng tầm với tư cách là hợp phần cuối cùng của Phú Mỹ Hưng nói chung và vị thế của chủ nhân tương lai nơi đây nói riêng.

Nằm vào 2 trục đường chính: Tân Phú và Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP.HCM, The Peak Midtown xứng đáng hội tụ “tinh hoa của tinh hoa”. The Peak mang lại nhiều giá trị vượt bậc khi kết nối đến các khu  dự án trứ danh của Phú Mỹ Hưng và một số dự án lân cận. Bên cạnh đó, sở hữu không gian sống tại đây, cộng đồng cư dân cũng sẽ vô cùng thuận tiện trong việc liên kết vùng.

Đặc biệt, ngoài việc hội tụ các yếu tố kể tên, The Peak Midtown còn sở hữu 3 yếu tố hiếm có theo thuật Huyền Không Đại Quá, là: Long giáng – Thủy Khẩu – Tọa độ.

Mạnh mẽ tựa thế rồng đáp xuất mặt nước – cầu Cả Cấm chính là yếu tố đầu tiên hội tụ “Long giáng”. Tiếp đến, cạnh bên dòng sông nhỏ yên bình và sân bóng rộng của trường Nhật Bản, đây được xem là “Thủy khẩu” của dự án The Peak Midtown. Nằm tại góc 345 độ và 25 độ so với đài phun nước thuộc trung tâm của dự án, Long giáng và Thủy khẩu đem lại nguồn hưng khí trực tiếp cho The Peak Midtown (M8A) và hội tụ ngay tại đài phun nước.

Lấy khu vực đài phun nước làm trung tâm, kết hợp với tọa độ của dự án The Peak nằm chệch góc 240 độ cùng với thiết kế tòa nhà hình chữ U. Các hồ cảnh quan sẽ thu hút vận khí đưa vào bên trong dự án.

Ba yếu tố trên đã thực sự góp phần tạo nên một tam giác có chỉnh thể hoàn chỉnh. Nhờ vậy, thế đất của The Peak Midtown trong Huyền Không Đại Quái còn được gọi là Phụ Mẫu Tam Quái. Theo đánh giá từ các nhà đầu tư, đây là một thế đất địa linh, vượng phong thủy, mang lại nhiều may mắn cho cư dân.

Với khuynh hướng thiết kế tiện ích khép kín, dịch vụ đa dạng trong khoảng cách đi bộ, tổng thể quy hoạch của Phú Mỹ Hưng Midtown nói chung và The Peak nói riêng được thực hiện theo khuynh hướng “Đa chức năng tại chỗ” ở nhiều cấp độ khách nhau, với mong muốn cư dân sống trong khu phức hợp này sẽ được phục vụ với các dịch vụ khép kín từ trong nội khu đến bên ngoài ngôi nhà mà không cần phải di chuyển nhiều.

Nếu có nhu cầu mua ở, hãy liên lạc với chúng tôi ngày vào số HOTLINE 0908 160 264 để được tư vấn trực tiếp và sở hữu ngay căn hộ cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.