0908 160 264

Tham quan 1 vòng nhà mẫu The Ascentia Phú Mỹ Hưng xem có gì đặc biệt?

Căn hộ The Ascentia Phú Mỹ Hưng ra đời sau chuỗi thành công rực rỡ của chuỗi các dự án của Phú Mỹ Hưng. Toạ lạc tại vị trí “xanh” thoáng đãng, mặt tiền sông và đại lộ Nguyễn Lương Bằng thuận tiện kết nối để tổ hợp đa tiện ích. Khu căn hộ cao cấp The Ascentia mang đến màu sắc độc đáo, mới mẻ đậm chất phương Tây. Còn chần chừ gì nữa mời quý anh/chị cùng chúng tôi tham quan một vòng nhà mẫu The Ascentia Phú Mỹ Hưng để xem có gì đặc biệt không nhé!

Sơ lược về dự án The Ascentia Phú Mỹ Hưng

TÊN DỰ ÁN: THE ASCENTIA.

Vị trí:  Lô S4 – 3, đại lộ Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Chủ đầu tư dự án:       Công ty Phú Mỹ Hưng.

Diện tích đất:  4.680m2.

Số Block:        2.

Số tầng:           15m.

Số lượng:        242 căn hộ.

Kiểu căn hộ: chia làm nhiều loại diện tích đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu đa dạng của khách hàng + Duplex (128-200m2): 9 căn + 1 Phòng ngủ (48-55m2): 44 căn + 2 Phòng ngủ (77-84m2): 91 căn + 3 Phòng ngủ (106-108m2): 88 căn + Penhouse (131-238m2): 10 căn + Cửa hàng (tầng 1-2): 18 căn

Nhà mẫu The Ascentia Phú Mỹ Hưng xem có gì đặc biệt?

Dự án The Ascentia Phú Mỹ Hưng phát triển 242 căn hộ cao cấp, bao gồm Duplex có 9 căn, 1PN có 44 căn, 2PN có 91 căn, 3PN có 88 căn hộ và penthouse có 10 căn.

Các sản phẩm tại The Ascentia Quận 7 mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu sang trọng. Dưới bàn tay và khối óc của đội ngũ kiến trúc sư người Đức, mọi tác phẩm trở nên đẳng cấp, hiện đại gấp bội. Đặc biệt, mọi căn hộ The Ascentia đều là căn góc, view rộng, dễ dàng đón ánh sáng và gió, mang đến sự tươi mát ngập tràn cho căn hộ.

Một điều đáng chú ý nữa về căn hộ The Ascentia là nội thất căn hộ đều được quan tâm và bàn giao cực kỳ chất lượng bằng các vật liệu như thép không gỉ, chrome,…

Đặc biệt tại khối đế có 18 căn thương mại, khách hàng hoàn toàn có thể mua ở, cho thuê khai, thác kinh doanh đều được đáp ứng theo yêu cầu của người mua.

Nhằm giải quyết nhu cầu “ tại gia “ của cư dân The Ascentia, chủ đầu tư thiết kế, bố trí tiện ích song song tại khu vực nhà ở.

Shophouse The Ascentia Quận 7 tại khối đế, view đường Nguyễn Lương Bằng làm tăng sự liên kết giữa các cửa hàng thương mại dọc theo tuyến.

Cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh thực tế nhà mẫu The Ascentia Quận 7 được chúng tôi ghi lại.

Quý khách hàng nào đang quan tâm đến các sản phẩm tại The Ascentia Quận 7, có thể gọi trực tiếp tới hotline: 0908 160 264 để được chuyên viên tư vấn, báo giá mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.