0908 160 264

Phú Mỹ Hưng đón làn sóng dịch chuyển về ‘vùng xanh’

Ghi nhận tại Phú Mỹ Hưng (quận 7) hậu giãn cách, thu hút một lượng lớn khách hàng tìm kiếm các sản phẩm và dễ dàng ra quyết định “xuống tiền”.

Sống xanh, sống khoẻ là xu hướng nổi bật trong vài năm gần đây và trở thành nhu cầu sống cần thiết sau 4 làn sóng dịch Covid-19.

Theo dữ liệu của Vhome, 38% độc giả tìm kiếm dự án trong hai tháng qua tìm kiếm những sản phẩm bất động sản sinh thái. Đặc biệt, 47,3% độc giả khảo sát quan tâm đến những dự án đa tiện ích, trong đó ưu tiên hàng đầu là những yếu tố xanh và không gian sống ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Báo cáo từ sàn giao dịch và trung tâm nhà mẫu Phú Mỹ Hưng có thể nhận thấy, lượng khách quan tâm căn hộ Phú Mỹ Hưng ghi nhận mức gia tăng đột biến, bình quân gấp từ 1,5 lần so với trước đó.Tỷ lệ giao dịch thành công có chiều hướng tăng, đặc biệt là những căn hộ có giá trị trên 10 tỷ như Penthouse The Ascentia, The Peak… đang được khách hàng xuống hầu bao.

Theo chủ đầu tư, trong bối cảnh dịch vừa qua, việc thiết lập vùng xanh bền vững nhờ vào quy hoạch theo chuẩn quốc tế của Phú Mỹ Hưng đã phát huy ưu thế: sử dụng hiệu quả các giá trị sinh thái vô cùng thiên nhiên như biện pháp gia cố cho một không gian sống an toàn, mật độ dân cư vừa phải, đối lưu không khí tốt, không bị đông đúc tạo nên giãn cách tự nhiên…

Trong đó, The Peak là khu căn hộ cao cấp nhất của Phú Mỹ Hưng hiện nay và thu hút lượng tìm kiếm cũng như giao dịch thành công được nhiều nhất của chủ đầu tư ngay khi mở cửa hoạt động trở lại sau giãn cách nghỉ dịch.

Quan sát thực tế cho thấy, nguồn cung căn hộ tại khu đô thị này không dồi dào trong khi quỹ đất nhà ở chỉ còn dưới 18%. Chiến lược phát triển tiếp theo của đô thị sẽ được Phú Mỹ Hưng tập trung gia tăng giá trị theo chiều sâu và chọn phân khúc hạng sang, siêu sang để đẩy mạnh triển khai.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án The Peak Quận 7, có thể gọi trực tiếp tới 0908 160 264 để được chuyên viên tư vấn, báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.