0908 160 264

Lý do mà bạn nên lựa chọn các sản phẩm Phú Mỹ Hưng trở thành nơi đáng sống bậc nhất?

“ Phu My Hung” đang là từ khoá nhận được sự tìm kiếm nhiều nhất trong thị trường bất động sản trong suốt nhiều năm gần đây. Không chỉ chinh phục khách hàng Việt lựa chọn tìm về an cư mà các sản phẩm Phú Mỹ Hưng cũng thu hút người nước ngoài tìm đến sinh sống.

Nếu quý anh/chị đang quan tâm đến các dự án Phú Mỹ Hưng, có thể gọi trực tiếp tới đường dây nóng: 0908 160 264 để được tư vấn, hỗ trợ và báo chi chi tiết, chính xác nhất.

Sở hữu một sản phẩm do chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng phát triển là mục tiêu nỗ lực của biết bao thế hệ trẻ. Bởi ai cũng mong muốn dừng chân lại nghỉ ngơi trong một không gian sống gần gũi với thiên nhiên có chất lượng cuộc sống tiện nghi, dịch vụ nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế 5 sao sao mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Độc chiếm vị trí đắc đạo ngay giữa trung tâm thành phố

Các dự án do Phú Mỹ Hưng phát triển không bị bao bọc bởi những toà cao tầng mà còn được bao quanh bởi những dòng sông với các đại lộ rộng lớn.

Có thể nói, giao thông ra vào gợi thế mở và được ví như tuyến giao thông huyết mạch, đó là tuyến đại lộ Nguyễn Văn Linh mở trục Đông – Tây, đại lộ Nguyễn Lương Bằng mở trục Bắc – Nam. Khi đó, cư dân sinh sống tại đây hoàn toàn có thể di chuyển thuận tiện từ quận này sang quận khác một cách dễ dàng.

Môi trường sống được phủ xanh

Mật độ cây xanh tại các dự án của Phú Mỹ Hưng đạt chỉ số cao nhất Sài Gòn, với khoảng 8,9m2 cây xanh / đầu người. Con số này thường cao gấp 9 lần mật độ phủ xanh của cả thành phố và giúp biến Phú Mỹ Hưng trở thành khu đô thị kiểu mẫu với lối sống hiện đại, gần gũi với thiên nhiên và tôn tạo thiên nhiên.

Sở hữu hệ thống an ninh, an toàn nghiêm ngặc bậc nhất

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đặc biệt chú trọng đến hệ thống an ninh, bảo mật an toàn với việc lắp đặt hệ thống camera quan sát dày đặc, có thể giám sát và phát hiện bất cứ trường hợp nhỏ nào đe dọa an ninh trong  khu vực.

Ngoài việc đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất, Phú Mỹ Hưng sẵn sàng bỏ ra khoản chi phí khá lớn cho đội ngũ bảo vệ tuần trực 24/7.

Nhờ đó, các dự án tại Phú Mỹ Hưng trở thành khu đô thị sống an toàn và bất khả xâm phạm, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm nghỉ ngơi, thư giãn mà không phải lo lắng vấn đề trộm cắp xảy ra.

Chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đặc biệt quan tâm chú trọng đến chất lượng công trình nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tổng thể cư dân sinh sống tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đồng thời, lắng nghe nhu cầu của cư dân hiện đại để thiết kế những dự án đáp ứng được cuộc sống tiện ích của cư dân sinh sống tại đây.

Những dự án của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng được công khai, minh bạch và ấp ủ trong nhiều năm nhằm bảo đảm đến độ hoàn hảo nhất thì mới tung ra ngoài thị trường.

Quý anh/chị quan tâm đến bất kỳ sản phẩm của Phú Mỹ Hưng, có thể gọi trực tiếp tới đường dây nóng: 0908 160 264 để được tư vấn, hỗ trợ và báo chi chi tiết,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.