0908 160 264

Có nên đầu tư dự án Cardinal Court không? Vì Sao?

Cardinal Court Phú Mỹ Hưng là dự án căn hộ cao cấp được triển khai tại trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng với những giá trị thu hút và ấn tượng, ngay khi vừa ra mắt đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn.

Cardinal Court sở hữu vị trí mang giá trị tiềm năng lớn

Cardinal Court ở tại lô đất C13B, mặt tiền đại lộ Raymondienne, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí nằm tại trái tim của khu đô thị Phú Mỹ Hưng nói riêng, xung quanh có sự quy tụ của hàng loạt các tòa cao ốc, văn phòng đến từ những tập đoàn quốc tế.

Cùng với 4 mặt tiếp giáp các tuyến phố thương mại, các tòa cao ốc đã và đang hình thành, dự kiến sẽ là nơi tập trung đông đảo cư dân là những chuyên viên, chuyên gia đầu ngành về đây sinh sống và làm việc tạo ra một lượng cầu lớn trong việc tìm kiếm nhà ở có vị trí thuận tiện và dễ dàng đi lại nhất.

Lựa chọn đầu tư vào Cardinal Court được đánh giá là một quyết định hoàn toàn khả thi, thiết thực mang về một nguồn sinh lợi hấp dẫn nhờ vào vị trí trung tâm, thuận tiện trong việc kết nối, đi lại đến những điểm văn phòng làm việc xung quanh.

Trải nghiệm tiện ích đặc sắc tại dự án Cardinal Court Quận 7

Cardinal Court được chủ đầu tư quy hoạch thiết kế với hệ thống tiện ích vô cùng cao cấp và chất lượng, trong đó có hệ thống hồ bơi dành riêng cho trẻ em và người lớn theo phong cách resort nằm tại  trung tâm 2 tòa nhà giúp khách hàng có thể thuận tiện trong việc sử dụng.

Tại khu Clubhouse sẽ được trang bị khu vực phòng tập gym, phòng tập yoga,…Ấn tượng hơn khi không chỉ rèn luyện thể chất mà còn có thể thỏa sức ngắm cảnh. Từ phòng tập, cư dân có thể phóng tầm mắt ra bên ngoài để chiêm ngưỡng cảnh quan xung quanh.

Cùng với khu vui chơi cho trẻ được thiết kế đa sắc màu, tạo điều kiện tối đa để có thể kích thích sự sáng tạo của trẻ, khu vực phòng đọc sách, khu nhà hàng BBQ và lối dạo bộ mát mẻ,…đảm bảo cho cư dân tại đây có thể tha hồ trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ tốt nhất với sự thuận tiện và dễ dàng ngay ngưỡng cửa.

Cùng với tiện ích ngoại khu đẳng cấp sẵn có thuộc khu đô thị phức hợp Phú Mỹ Hưng mà tiềm năng tăng giá của Cardinal Court được đánh giá là vô cùng tốt.

Cardinal Court được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư dự án Cardinal Court là tập đoàn Phú Mỹ Hưng, một thương hiệu uy tín và có tiềm lực vô cùng mạnh mẽ trên thị trường BĐS Việt Nam hiện nay bằng việc ghi tên mình trên với loạt các dự án khủng như Scenic Valley, The Antonia, The Ascentia, Riverpark Premier, Phú Mỹ Hưng Midtown,…

Các sản phẩm mang thương hiệu Phú Mỹ Hưng đều được đáp ứng những tiêu chuẩn cao cấp, nhận được phản hồi và đánh giá tích cực từ phía khách hàng với các dự án đã được bàn giao.

Cùng với pháp lý minh bạch và nhiều chính sách hỗ trợ thanh toán ưu đãi từ phía chủ đầu tư và ngân hàng. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chủ đầu tư triển khai Cardinal Court cũng như cơ hội đầu tư sinh lời vào dự án này trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.