0908 160 264

Biệt thự hạng sang triệu USD ngắm toàn cảnh Phú Mỹ Hưng

Bối cảnh đô thị ngày càng phát triển, đời sống kinh tế cũng cũng thúc đẩy nhu cầu an cư lập nghiệp của gia đình nhiều thế hệ cần sở hữu không gian sống hiện đại và giao hòa với thiên nhiên.

Vì thế ông lớn địa ốc khu Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng phát triển dòng sản phẩm biệt thự cảnh quan ngay trên tầng cao những tòa cao ốc nằm trong lòng đô thị. Đây là những căn có tầm nhìn đẹp, diện tích lớn, thiết kế hiện đại, thừa hưởng nhiều tiện ích từ quy hoạch chung cũng như những nét độc đáo riêng nhờ phong cách villa trên cao mang lại.

Diện tích lớn với tầm nhìn đẹp

Phú Mỹ Hưng đã chọn tầng cao ở các tòa căn hộ của Star Hill và Riverside Residences để phát triển sản phẩm biệt thự cảnh quan hàng trăm m2. Từ vị trí trên cao sẽ giúp cư dân hướng nhìn ra sông nước xung quanh và các trung tâm đô thị lân cận.

Không gian xanh mát tăng cường sức khỏe

Yếu tố xanh hiện rõ trong từng sản phẩm lần lượt ra đời của BĐS Phú Mỹ Hưng. Hiện diện rõ nét ở phân khúc biệt thự cảnh quan, không gian xanh thể hiện đồng bộ cả trong diện tích sân vườn ngay tại biệt thự và cả không gian bao quanh các tòa cao ốc.

Như Riverside Residence được xây dựng trên khuôn viên đất rộng 45.425m2, trong đó gần 72% dành cho không gian mở. Khoảng cách từ dự án đến bờ sông chỉ cách 30m vì thế mang lại không gian sống thoáng đãng, phân bổ khá đa dạng các loại hình dịch vụ cộng cộng, gồm: hoa viên, quảng trường, đường dạo bộ ven sông, các tiện ích cộng đồng…

Xem thêm  Phú Mỹ Hưng lần đầu ra mắt The Antonia kích cầu thị trường BĐS

Hệ thống tiện ích đa dạng

Dòng sản phẩm biệt thự cảnh quan tọa lạc tại những tòa cao ốc có vị trí trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng được thừa hưởng quy hoạch đồng bộ toàn khu và có hệ thống tiện ích hoàn chỉnh.

Khai thác ưu thế ngay vị trí khu trung tâm, Star Hill thiết kế đa dạng công năng sử dụng. Ngoài tiện ích ngay tại khu phố như: hồ bơi, phòng tập thể dục…nơi đây còn có bãi đậu ôtô đạt tỉ lệ 1:1 và những dịch vụ về thương mại, y tế, giáo dục, mua sắm, ẩm thực… từ khu thương mại tài chính, khu The Crescent…

Khả năng gia tăng giá trị

Theo Michael Pruser – chuyên gia tài chính, bất động sản  – CEO công ty Jerk Store Media (Mỹ): “Tầm nhìn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc định giá căn nhà. Với những căn ở tầng trệt, hướng đẹp giúp đóng góp 1-2,5% tổng giá trị, các căn ở tầng cao nhưng bị giới hạn tầm nhìn, tỷ lệ này ở mức 3-5%, căn tầng trung là 6-8% và tầng cao thoáng 9-12%. Riêng những căn có hướng nhìn ra mảng xanh, mặt nước có giá trị tăng cao nhất, từ 15%, cá biệt có những căn tăng đến 80%. Biệt thự cảnh quan vừa đáp ứng yếu tố trên cao, vừa có hướng nhìn ra mảng xanh và mặt nước sẽ có khả năng gia tăng giá trị tốt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.