0908 160 264

The Antonia – Vô vàng ưu đãi đến từ chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng vừa đưa ra chương trình ưu đãi “Trao tri ân – Đậm gắn kết” dành cho khách hàng mua sản phẩm của The Antonia – dự án mới nhất của nhà phát triển này được triển khai trên trục đường Nguyễn Lương Bằng, thuộc khu Nam Viên.

Dự án bất động sản mới – Đồng hành cùng khách hàng

Cách đây 27 năm, vào ngày 19-5-1993, Phú Mỹ Hưng chính thức được thành lập. Sau gần ba thập niên hình thành và phát triển, 35.000 sản phẩm nhà đất tại đô thị đã được đưa vào sử dụng.

Hiện nay có gần 80.000 người đang sinh sống, làm việc ở các khu vực này. Trong số đó, nhiều thế hệ cư dân thứ 2, thứ 3 nối tiếp niềm tin chọn Phú Mỹ Hưng làm nơi an cư lập nghiệp.

Dự án The Antonia dự kiến được công bố vào tháng 5, trùng thời gian với dịp thành lập công ty. Vì vậy, chương trình ưu đãi “Trao tri ân – Đậm gắn kết” như một lời cảm ơn của chủ đầu tư gửi đến những cư dân đã đồng hành, gắn bó và sinh sống lâu dài tại đô thị này.

Theo đó, chương trình ưu đãi sẽ được áp dụng từ thời điểm công bố dự án đến hết ngày 31/12/2020. Khách mua dự án The Antonia có thể chọn một trong hai chương trình tri ân như: miễn phí quản lý trong 2 năm đầu hoặc chiết khấu 1% giá trị của sản phẩm (không bao gồm tiền sử dụng đất).

Ngoài ra, với khách hàng mua sản phẩm của The Antonia và cũng đang sở hữu các sản phẩm Phú Mỹ Hưng như: Phú Mỹ Hưng Midtown hoặc Saigon South Residences thì còn được tham gia cùng lúc với “Chương trình hỗ trợ tín dụng” với lãi suất ưu đãi 0% cho khoản vay tương đương với 30% giá trị hợp đồng từ khi ký hợp đồng đến khi nhận nhà.

Đa lợi nhuận nhờ vào giá trị kép “ vừa ở vừa cho thuê”

Ghi nhận thực tế tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, có đến 80% khách hàng mua sản phẩm để ở và 20% còn lại mua để cho thuê dài hạn.

Theo đại diện của Phú Mỹ Hưng, công ty đã phân tích lý do khách mua sản phẩm của doanh nghiệp trước khi triển khai các chương trình tri ân. Điều này đảm bảo, dù khách hàng mua dự án The Antonia để ở hay đầu tư dài hạn đều có thể “hưởng lợi” một cách thiết thực nhất.

Cụ thể, với cư dân mua sản phẩm của The Antonia để ở hoặc cho người thân, con cái trong gia đình thì việc chọn chiết khấu 1% trực tiếp trên giá bán (không bao gồm tiền sử dụng đất) sẽ là món quà tặng thêm vô cùng ý nghĩa. Đối với nhà đầu tư mua đầu tư cho thuê, gói hỗ trợ miễn phí quản lý trong 02 năm đầu sử dụng phần nào cho họ yên tâm hơn trong thời gian trang trí, ký hợp đồng cho thuê…

Theo nhiều chuyên gia bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh thì Phú Mỹ Hưng là một trong những khu vực cho thuê khá tốt với tỷ lệ lấp đầy và tỷ suất lợi nhuận ổn định. Điều này nhờ vào việc sàng lọc khách mua kỹ lưỡng dựa trên nhiều tiêu chí (tiềm lực tài chính, nghề nghiệp, trình độ và mục đích mua,…) để hạn chế nhóm mua đầu cơ, tránh việc “xáo trộn” về giá cả lẫn giá trị khi thị trường chững lại hoặc đi xuống.

Một khu vực khác cũng đã được đẩy mạnh đầu tư là khu Nam Viên, cụ thể là phần trung tâm nằm hai bên trục đường Nguyễn Lương Bằng. Hàng loạt dự án cao cấp đang được triển khai tại khu vực này như: The Antonia, Hưng Phúc Premier, The Ascentia… tạo “sức nóng” cho tiểu khu vốn được cho là khu vực “tĩnh”, mang tính nghỉ dưỡng.

Điều này đồng nghĩa với việc người mua dự án The Antonia hay các dự án trên trục đường Nguyễn Lương Bằng có thể yên tâm về mặt hạ tầng, dịch tiện ích lẫn giá trị đầu tư và cho thuê.

Thông qua bài viết trên, hy vọng rằng sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất. Để quý khách hàng có thể đầu tư và lựa chọn cho mình những được bất động sản nhà đất phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.