0908 160 264

Nhắc đến “Ốc đảo xanh” người dân nghĩ ngay đến Cardinal Court

“Cardinal Court là sự kết hợp hài hòa giữa hai quy hoạch gần như đối lập là trung tâm tài chính, giao thương và không gian nghỉ dưỡng hạng sang”, đại diện Phú Mỹ Hưng chia sẻ.

Theo đại diện Phú Mỹ Hưng, những dự án có vị trí trong lòng khu trung tâm thường được tối đa không gian, diện tích xây dựng công trình. Tuy nhiên với dự án Cardinal Court, chủ đầu tư đã tạo sự khác biệt ở triết lý quy hoạch, đưa ra hướng phát triển dựa trên ý tưởng về một “ốc đảo xanh” yên bình, mang đậm phong cách nhiệt đới giữa lòng đô thị.

Mong muốn của đội ngũ kiến tạo chính là dung hòa giữa hai khái niệm gần như đối lập là: sự sôi động, phồn hoa nơi đô thị và thi vị yên bình, thư giãn tách biệt với không gian náo nhiệt ngoài kia, mang lại cho cư dân những trải nghiệm chuyển đổi cảm giác thú vị. Nên có thể nói, Cardinal Court là dự án duy nhất ở khu tập trung các hoạt động kinh tài sở hữu không gian sống nghỉ dưỡng.

Cardinal Court  được ví như “Ốc đảo xanh” trước hết được thể hiện qua “chất” thiên nhiên của dự án này. Cardinal Court tọa lạc giữa khu đô thị sinh thái với mật độ cây xanh cao nhất thành phố (hơn 8,9 m²/ người), đón trọn và thụ hưởng toàn bộ giá trị từ hệ sinh thái xanh trời – xanh cỏ – xanh cây của đô thị.

Bản thân Cardinal Court cũng là một không gian sống tràn ngập tràn khí vị điền viên với diện tích mở dành cho không gian xanh đến gần 49%. Không chỉ được phủ một lớp xanh từ bên ngoài, Cardinal Court còn xanh từ bên trong vật liệu sử dụng, đáp ứng những tiêu chí về thân thiện với môi trường và sức khỏe cư dân.

Ngoài ra, minh chứng cho không gian sống xanh hoàn hảo này là Chứng nhận Công trình Xanh quốc tế EDGE được trao bởi Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) cho Cardinal Court.

Bên cạnh không gian sống hòa hợp với môi trường cây cỏ, dự án còn bao gồm 2 tòa nhà được thiết kế theo chủ nghĩa “Fresh Minimalism” với các hình khối đơn giản, phủ lên nhiều gam màu trung tính kết hợp cùng một số yếu tố đặc trưng tựa như tác phẩm nghệ thuật.

Đây là nơi giúp con người tái tạo năng lượng tuyệt vời nhờ vào thiết kế mở hoàn toàn được bao bọc xung quanh bởi cây xanh, mặt nước và tách biệt hoàn toàn với không khí đô thị sầm uất, nhộn nhịp của đường phố bên ngoài

Trước môi trường sống hoàn hảo Cardinal Court, còn chần chừ gì nữa hay gọi ngay cho chúng tôi vào HOTLINE 0908 160 264 để được tư vấn và sở hữu ngay căn hộ cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.