0908 160 264

Bất động sản Phú Mỹ Hưng – Kênh đầu tư bền vững trên thị trường BDS

Sau hàng loạt dự án được thị trường đón nhận với tỷ lệ tiêu thụ từ 90 – 100% như: Happy Valley, Green Valley và gần nhất là Scenic Valley. Mới đây, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã khai trương căn hộ mẫu Hưng Phúc – Happy Residence.

Dự án gồm 554 căn hộ, diện tích sử dụng từ 71~92m2, trong đó, số lượng căn hộ trên 90m2 (có thể bố trí 3 phòng ngủ) chiếm tỷ lệ hơn 37%, số còn lại là loại căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích sử dụng từ 71~76m2.

Rời bỏ kênh tiết kiệm, ngoại tệ và cả chứng khoán, nhiều khách hàng miền Bắc tìm kiếm kênh đầu tư có hiệu suất sinh lời cao nhưng bền vững và bất động sản (BĐS) Phú Mỹ Hưng nói chung và Hưng Phúc – Happy Residence dự án mới của chủ đầu tư này được nhiều khách miền Bắc chọn mặt gởi vàng do đạt được 2 tiêu chí: tiềm năng gia tăng giá trị; khả năng cho thuê ổn định, giá cao.

Trong đô thị Phú Mỹ Hưng, các công ty môi giới bất động sản chiếm số lượng lớn so với các loại hình kinh doanh khác. Ngoài thực hiện các dịch vụ chuyển nhượng, công việc chính các công ty này là tìm khách thuê nhà và tìm khách cho thuê. Anh Huy, một nhân viên kỳ cựu của một đơn vị môi giới trong PMH cho biết: “Nguồn cầu thuê nhà của PMH tăng từng năm và chủ yếu là người nước ngoài, Việt kiều. Chúng tôi có việc làm quanh năm nhờ phát triển dịch vụ này. Người cho thuê cũng rất khỏe, chúng tôi lo hết từ A đến Z: tìm khách thuê, theo dõi hợp đồng, đóng tiền thuế, điện nước… Ở đây, ít thấy căn nhà nào bị “ế”, hết người này thuê đến người khác, gu người nước ngoài đa dạng, nội thất căn hộ này có thể không hợp với người này nhưng hợp với người khác và họ quyết định rất nhanh khi tham quan nhà”.

Hiện giá thuê ở PMH có nhiều loại từ thấp đến cao. Anh Nhật Nam, một khách mua ở Sky Garden III cho biết, anh đầu tư căn hộ hết 1,8 tỷ năm 2008, thêm 400 triệu làm nội thất, hiện anh cho thuê 17 triệu/tháng. Từ năm 2010 đến nay, giá thuê tăng từng năm. Đến nay, ngoài khoản thu được từ tiền thuê giá căn hộ được thị trường định giá 2,8 tỷ chưa tính nội thất. Khu phố Riverpark Residence từ 40~48 triệu/tháng cho căn trên 100m2. Riverside Residence sát bên Hưng Phúc – Happy Resiedence mà chủ đầu tư giới thiệu vào cuối tuần này, có giá thuê 22~26 triệu/tháng cho căn hộ 80m2.

Theo thống kê, hiện nay có khoảng 15.000 người nước ngoài đang ở tại khu đô thị này. Hàng năm, ở PMH đưa vào hoạt động 1, 2 khu phố và chỉ vài tháng sau khi chủ nhà hoàn thiện nội thất thì khách thuê cũng lấp đầy. Một điểm đặc biệt là ngay cả những khu phố đã đi vào hoạt động vài năm vẫn cho thuê tốt và rất hiếm nhà trống. Phần lớn khách thuê ở PMH là các chuyên gia qua Việt Nam làm việc ở các khu công nghiệp ở các thành phố lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Nhơn Trạch… một số làm cho các tập đoàn đa quốc gia… nên họ thuê dài hạn khá nhiều.

Hãy gọi ngay vào số HOTLINE 0908 160 264 để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn tư tận tình và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm  Dự án căn hộ Cardinal Court của Phú Mỹ Hưng 'cháy hàng' chỉ sau 2 giờ mở bán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.